VIDEO: Đoàn Văn Hậu lừa qua thủ môn ghi bàn trên sân tập của Heerenveen

Theo S.N / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:49 28/09/2019

Đoàn Văn Hậu có pha xử lý khéo léo lừa bóng qua thủ môn rồi nhẹ nhàng dứt điểm vào lưới trống trong buổi tập của SC Heerenveen.

Trang fanpage chính thức của CLB SC Heerenveen đăng tải một đoạn clip ngắn về buổi tập trước trận đấu với Venlo ở vòng 8 giải VĐQG Hà Lan.

Trong đoạn clip này, Đoàn Văn Hậu là nhân vật chính. Trong bài tập đối mặt với thủ môn, Đoàn Văn Hậu đã cho thấy kỹ thuật khéo léo khi lừa qua thủ môn để dễ dàng ghi bàn vào lưới trống. Đoạn clip thu hút tới 35 ngàn lượt xem, hơn 900 lượt chia sẻ và gần 2,5 ngàn lượt bình luận.

Đoàn Văn Hậu

Mới gia nhập Heerenveen được hơn một tuần, nhưng Đoàn Văn Hậu đang thích ứng rất nhanh với môi trường mới. Trong trận đấu cho đội dự bị Heerenveen gặp Feyenoord mới đây, tuyển thủ Việt Nam thi đấu tốt, lên công về thủ nhịp nhàng.

Mặc dù vậy, Đoàn Văn Hậu sẽ cần thêm thời gian và cũng phải nỗ lực rất nhiều để chiếm lấy cơ hội đá chính của Woudenberg. Trong trận đấu ở vòng 7 tiếp Utrecht cuối tuần trước, Đoàn Văn Hậu ngồi dự bị và không được vào sân.

Phát biểu trước trận làm khách Venlo lúc 23h30 đêm nay (giờ Việt Nam), HLV Jansen cũng khẳng định sẽ không thay đổi đội hình xuất phát của Heerenveen so với trận đấu trước. Điều này đồng nghĩa, nhiều khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục ngồi dự bị.

Tin khác