Video: Hàng chục cô giáo 'quẩy' tưng bừng giữa sân trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Theo H.G / Tạp chí SHTT 19:05 12/03/2018

Sau ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trên MXH xuất hiện một video "hàng chục cô giáo quẩy tưng bừng giữa sân trường" khiến nhiều người chú ý.

Đoạn video được một tài khoản có tên P.V.H đăng tải vào hôm 11/3, với nội dung “Yêu quá áo dài ơi!” “8/3 đã qua lâu rồi” “mà dư chấn vẫn đọng lại tới ngày nay”. khiến nhiều người quan tâm. Đoạn video có độ dài 8 phút, ghi lại hình ảnh hàng chục cô giáo hát múa tưng bừng giữa sân trường với đủ các tư thế.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra hồ hở và thích thú. Tuy nhiên, một số tài khoản lại cho rằng hành động của những cô giáo này là “phản cảm”, “nhố nhăng”.

Tài khoản T.K.H cho hay, “Áo dài là nét đẹp duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ. Các bạn mặc áo dài mà nhảy nhót thế thì không phù hợp. Nếu là những bộ trang phục khác thì thoải mái vui vẻ không sao cả. Phụ nữ khỏe mạnh, năng động đó là tính cách tốt cần phải phát huy”.

“không ai cấm tự do, vui chơi... nhưng mong Thầy, Cô cũng nên cân nhắc vui gì, chơi gì để công chúng nhìn đỡ “loá” nhé! Kính chúc các Cô luôn giữ vững niềm tin yêu vào nghề, luôn vui như 8/3!”, tài khoản C.D bình luận.

Một bình luận khác có tên T.V lại nói về việc nhiều thành viên ném đá những cô giáo này với nội dung.

“Xin đừng gay gắt bạn ơi!

Hôm nay thoải mái cứ chơi cơ mà

Đã bảo ngày 8 tháng 3

Cho tôi nhảy nhót, nết na...làm gì?

Đây không mở hội nhảy thi

Chỉ nhảy cho đã cần chi đẹp nào

Hết ngày thì lại thanh cao

Đừng có ném đá đừng cào nhà tôi!”.

 

Ngày 8/3, chuyện về những nữ doanh nhân quyền lực nhất Việt Nam

Họ là những nữ doanh nhân tiêu biểu cho hai thế hệ khác nhau những điểm chung của họ là sắc sảo, thông minh, nhạy bén với thị trường.  

 

Giáo viên quỳ để xin lỗi phụ huynh: Luật sư cho rằng Cơ quan Công an phải khẩn trương vào cuộc

Câu chuyện một giáo viên giảng dạy tại một trường tiểu học ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh sau khi cô phạt học sinh của mình hình phạt tương tự gây sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

 

Từ năm 2018: Đào tạo giáo viên sẽ vô cùng khắt khe

“Muốn tăng chất lượng đào tạo thì phải quan tâm đến nguồn lực từ giáo dục phổ thông; Muốn trò giỏi phải thầy giỏi; muốn thu hút nguồn lực, phải duy trì miễn giảm học phí”...là giải pháp của một số chuyên gia khi bàn về vấn đề đào tạo nguồn giáo viên sư phạm.Tin khác