Video: Máy bay Vietjet bị sự cố khi tiếp đất, hàng khách la hét, nhảy phao trượt thoát nạn

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:13 30/11/2018

Trong đoạn video ghi lại cho thấy, khi chiếc máy bay Vietjet bị sự cố tại thời điểm tiếp đất ở sân bay Buôn Ma Thuột, rất nhiều hành khách đã hoảng sợ nói đây là sự cố chưa từng có.

video-may-bay-vietjet-bi-su-co-khi-tiep-dat-hang-khach-la-het-nhay-phao-truot-thoat-nan
Hình ảnh nữ nhân viên trượt phao thoát nạn trong vụ máy bay Vietjet bị sự cố khi tiếp đất ở sân bay Buôn Ma Thuột.

Liên quan đến vụ việc máy bay Vietjet bị sự cố khi tiếp đất ở sân bay Buôn Ma Thuột tối 29/11, làm nhiều hành khách phải nhập viện, một số hành khách cho biết: Máy bay tiếp đất trong tình trạng mất cân bằng, tạo ra tiếng động lớn nên phi hành đoàn lập tức thông báo khẩn cấp, yêu cầu tất cả hành khách nhanh chóng bỏ hành lý, dùng 4 cửa thoát hiểm để ra ngoài bằng phao trượt.

Nhiều đoạn video được hành khách quay lại cũng cho thấy, thời điểm xảy ra sự cố có nhiều tiếng la hét, gọi nhau. Cùng với đó là hình ảnh việc một số người trên máy bay trượt phao tại cửa thoát hiểm để ra ngoài.

Trước đó, thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết, sự cố xảy ra vào lúc 23h3 tối 29/11, tại chuyến bay VJ356 của hãng hàng không VietJet bay từ TP Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột.

Theo Cục Hàng không, hai bánh trước của máy bay đã bị sự cố trong quá trình hạ cánh. Toàn bộ 207 hành khách đã thoát hiểm an toàn, trong đó có 6 hành khách bị chấn thương đã được đưa vào bệnh viện. Hiện 4 hành khách đã được xuất viện với tình trạng sức khoẻ bình thường.

Video hàng khách la hét, nhảy phao trượt thoát nạn trong vụ máy bay Vietjet bị sự cố khi tiếp đất ở sân bay Buôn Ma Thuột. (Nguồn: FB).

 

VietJet lên tiếng vụ máy bay gặp sự cố ở Buôn Ma Thuột: Mới tiếp nhận máy bay 2 tuần trước

Thông tin đến PV về vụ việc máy bay gặp sự cố ở sân bay Buôn Ma Thuột, VietJet cho biết, mới tiếp nhận máy bay 2 tuần trước.

 

Cục Hàng không nói về nguyên nhân máy bay VietJet gặp sự cố lúc hạ cánh ở sân bay Buôn Ma Thuột

Theo Cục Hàng không Việt Nam, máy bay VietJet gặp sự cố ở hai bánh trước lúc hạ cánh ở sân bay Buôn Ma Thuột làm 6 hành khách bị thương.Tin khác