Video: 'Ninja lead' đâm vào người qua đường và pha phanh gấp 'đỉnh cao' không lẫn vào đâu được

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:31 12/12/2019

Hình ảnh người đàn ông qua đường không chú ý quan sát bị người phụ nữ đi xe Lead đâm phải được camera hành trình ghi lại một cách đầy hài hước.

Mới đây trên mạng xã hội đăng tải video va chạm giao thông ''dở khóc dở cười" được ghi lại bởi camera hành trình từ một chiếc xe ô tô đang đỗ bên đường.

Vụ va chạm khi một người đàn ông đang lững thững qua đường thì bất ngờ từ phía sau, một người phụ nữ điều khiến chiếc xe máy hiệu Honda Lead đi tới với tốc độ cao không phanh kịp. Hậu quả là người phụ nữ đã bóp phanh gấp khiến chiếc xe mất kiểm soát, đâm vào người đàn ông và mất lái lao sang bên làn đường đối diện. Khi đó người phụ nữ dù đang bị "sốc" sau cú va chạm vẫn cố dùng chân để giữ chiếc xe dừng lại.

Rất may vụ việc trên không gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng cũng cảnh báo về việc quan sát cho cả người điều khiển phương tiện và người đi bộ qua đường.

Video sau khi được chia sẻ đã có nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng, tài khoản N.T cho rằng "Xe lead khi thấy có người đi qua đường phải chủ động giảm tốc độ, vòng tránh hoặc dừng lại nếu không đảm bảo quy tắc an toàn. Trong trường hợp này người lái xe máy không quan sát nên không phanh dẫn đến vụ va chạm".

"Vỉa hè không đi, đi băng băng giữa đường vậy chú, xui gặp ngay ninja lead" là nhận định hài hước từ tài khoản D.N.

 

Kẻ sát hại gia đình em trai ruột tại Đan Phượng bật khóc khi nghe tòa đọc cáo trạng

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Văn Đông trả lời rành rọt những câu hỏi mà HĐXX đưa ra với khuôn mặt lạnh lùng như những ngày đầu bị bắt giữ tại cơ quan CSĐT. Tuy nhiên bị cáo đã bật khóc khi nghe đại diện VKS đọc cáo trạng luận tội.

 

Thanh tra Bộ Công an vào cuộc vụ cấp dưới tố lãnh đạo CSGT ở Đồng Nai 'bảo kê' xe quá tải

Thanh tra Bộ Công an đã vào Đồng Nai để tiến hành làm rõ vụ CSGT tố cấp trên "bảo kê" xe quá tải.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/video-ninja-lead-dam-vao-nguoi-qua-duong-va-pha-phanh-gap-dinh-cao-khong-lan-vao-dau-duoc-145209.html

Tin khác