VIDEO: Quang Hải lặng lẽ về khách sạn, nguy cơ nghỉ hết SEA Games 30

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:10 04/12/2019

Sau hơn hai giờ đồng hồ đi chụp chiếu để kiểm tra chấn thương vào sáng 4/12, Quang Hải trở về khách sạn để ăn cơm trưa cùng các đồng đội.

Sáng nay 4/12, trong lúc các đồng đội chuẩn bị ra sân tập luyện thì Quang Hải cùng các bác sĩ và cán bộ LĐBĐ Việt Nam (VFF) tới bệnh viện Manila Doctors Hospital để kiểm tra mức độ chấn thương dính ở trận đấu với U22 Singapore.

Theo kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI), Quang Hải được xác định tổn thương cơ sau đùi chân trái và cần nghỉ ngơi để điều trị hồi phục. Đội trưởng U22 Việt Nam chắc chắn không thể ra sân trong trận đấu quyết định gặp U22 Thái Lan.

Đến 12 giờ, Quang Hải cùng nhân viên trợ lí của U22 Việt Nam trở về khách sạn. Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn của VFF Trần Quốc Tuấn đã có mặt để động viên, thăm hỏi tình hình chấn thương của đội trưởng U22 Việt Nam.

Ông Trần Quốc Tuấn hỏi thăm tình hình và Quang Hải trả lời "cháu vẫn đang chờ". Sau đó, Quang Hải lặng lẽ di chuyển lên phòng khách sạn để đi ăn cơm trưa cùng các đồng đội. Trước đó, Quang Hải dính chấn thương trong pha đua tốc độ và tỳ đè với Irfan Fandi, đội trưởng U22 Singapore.

Quang Hải
Hy vọng Quang Hải sẽ sớm hồi phục chấn thương.

Ngoài việc chắc chắn nghỉ trận gặp U22 Thái Lan, Quang Hải còn được dự báo có thể sẽ phải nghỉ hết SEA Games 30, kịch bản tồi tệ mà không một CĐV Việt Nam nào mong muốn. Các bác sĩ đội tuyển đã lên kế hoạch điều trị để giúp Quang Hải sớm trở lại trong chặng đường cuối cùng của SEA Games 30.

 

Tin khác