VIDEO: Xe chở học sinh bất ngờ mở cửa sau, 3 em nhỏ văng ra ngoài

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:31 27/11/2019

Chiếc xe sau cú cua gấp bất ngờ bật cửa sau, ngay lập tức khiến 3 em học sinh rơi ra. Vụ việc được ghi lại qua camera an ninh khiến nhiều người xem lại cảm thấy "lạnh người".

Mới đây vào trưa ngày 26/11 tại Trường Tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã xảy ra vụ việc chiếc xe đưa đón học sinh làm rơi 3 em nhỏ xuống đường sau cú cua gấp.

Rất may mắn, lúc này không có phương tiện khác chạy lên và các em học sinh cũng đã nhanh chóng đứng dậy để chạy với theo chiếc xe đưa rước.

Theo ông Nguyễn Phan Trong - Chánh Thanh tra Giao thông (Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai) cho biết đã nắm được thông tin. Hiện, đơn vị đang cử cán bộ điều tra, xác minh vụ việc, trước mắt là kiểm tra điều kiện tham gia giao thông của phương tiện mang BKS 51B - 079.23, giấy phép của lái xe, hợp đồng đưa rước học sinh… Đồng thời, đơn vị cũng sẽ xác minh những học sinh trên xe là của trường nào.

Vụ việc nói trên xảy ra khi cách đây không lâu, lực lượng Thanh tra Giao thông tỉnh Đồng Nai vừa ra quân kiểm tra, chấn chỉnh và xử lý xe đưa đón học sinh không đảm bảo an toàn giao thông. Kết quả, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý hàng chục phương tiện vi phạm.

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/video-xe-cho-hoc-sinh-bat-ngo-mo-cua-sau-3-em-nho-vang-ra-ngoai-143087.html

Tin khác