Viện Thẩm Mỹ Oracle bất chấp lệnh đình chỉ, vẫn ngang nhiên hoạt động

Theo Anh Tú / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:48 13/01/2020

Mặc dù đã bị xử phạt, đình chỉ hoạt động nhưng Viện Thẩm Mỹ Oracle, thuộc Công Ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu vẫn đang nhiên hoạt động...

vien-tham-my-oracle-bat-chap-lenh-dinh-chi-van-ngang-nhien-hoat-dong
Mặc dù đã bị xử phạt, đình chỉ hoạt động nhưng Viện Thẩm Mỹ Oracle (chi nhánh L4-SH.01 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh), thuộc Công Ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu vẫn đang nhiên hoạt động.

Vào tháng 10/2019, UBND TP HCM đã ra quyết định xử phạt Công Ty TNHH Vẻ đẹp chuyên nghiệp Toàn cầu số tiền 120 triệu đồng, đồng thời cũng ra quyết định đình chỉ 9 tháng đối với chi nhánh Viện Thẩm Mỹ Oracle (L4-SH.01 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh) vi phạm trong việc cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh không có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên cơ sở này vẫn ngang nhiên hoạt động, bất chấp lệnh đình chỉ của chính quyền.

Trong vai một người dân có nhu cầu làm đẹp, khi chúng tôi đến Viện Thẩm Mỹ Oracle (L4-SH.01 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh) cơ sở này vẫn tiến hành tư vấn và khám bệnh bình thường.

Ngoài ra, theo tìm hiểu của phóng viên, hiện nay Viện thẩm mỹ Oracle vẫn quảng cáo trên trang web của mình về các dịch vụ làm đẹp với nhiều kỹ thuật vượt quá danh mục được cấp phép như phương pháp lăn kim tế bào gốc hay công nghệ PRP.

vien-tham-my-oracle-bat-chap-lenh-dinh-chi-van-ngang-nhien-hoat-dong
Viện thẩm mỹ Oracle quảng cáo trên trang web của mình về các dịch vụ làm đẹp với nhiều kỹ thuật vượt quá danh mục được cấp phép như phương pháp lăn kim tế bào gốc hay công nghệ PRP.

Trong vai khách hàng, phóng viên được nhân viên tư vấn tên M. thuộc viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam (cơ sở tại L4-SH.01 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh,TP HCM) tư vấn về dịch vụ làm đẹp bằng tia laser OLS trong việc điều trị nám da và làm sáng da với hai tia, tia đầu sẽ giúp làm sáng da, tia thứ hai sẽ giúp diệt vi khuẩn gây mụn trong thời gian là 30-45 phút với giá là 3 triệu đồng cho một lần bắn và sẽ điều trị từ 5-10 lần.

Công nghệ OLCS được giới thiệu là gồm 2 tia laser và mặt nạ kéo dài từ 50 phút cho tới 1 tiếng với giá 4 triệu 1 lần cùng với đó kết hợp với phương pháp chăm sóc da chuyên sâu.

vien-tham-my-oracle-bat-chap-lenh-dinh-chi-van-ngang-nhien-hoat-dong
Mặc dù bị xử phạt và đình chỉ hoạt động nhưng nhân viên của Thẩm Mỹ Oracle, thuộc Công Ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu vẫn tư vấn cho khách hàng bình thường. Ảnh cắt từ Clip.

Để có thêm thông tin phản ánh khách quan, chúng tôi đã đến liên hệ làm việc tại Công Ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu (79 đường Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TP HCM) - chủ của Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam nhưng lấy lý do "sếp đi vắng", sau nhiều ngày phía Công ty vẫn chưa có thông tin trả lời phóng viên.

Sự việc trên, phóng viên cũng đã 2 lần đến Sở Y tế TP HCM để tìm hiểu, xác minh sự việc, tuy nhiên đến nay, Sở Y tế vẫn chưa có thông tin trả lời.

Đề nghị các cơ quan chức năng sớm có biện pháp kiểm tra, xử lý để bảo đảm hiệu lực của văn bản xử phạt, đồng thời bảo đảm quyền và lợi ích khách hàng, người dân.

 

Xử nghiêm nồng độ cồn: 'Hot girl' tiếp thị bia cũng thất nghiệp

Không ít PG bia hay còn gọi là các cô gái tiếp thị bia tạm thời thất nghiệp mà chưa biết ngày đi làm trở lại sau khi luật chống rượu bia được thi hành.

 

Thịt lợn nhập khẩu đi đâu khi ít thấy trên siêu thị?

Nhiều siêu thị tại TP HCM bày bán khá nhiều sản phẩm từ thịt lợn nhưng không ra thịt lợn ngoại nhập. Vậy thịt lợn nhập khẩu từ các nước đang bán ở đâu?

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/vien-tham-my-oracle-bat-chap-lenh-dinh-chi-van-ngang-nhien-hoat-dong-149306.htmlTin khác