Việt Anh đáp trả khi bị vợ cũ tố giả tạo, dùng con gái để đánh bóng tên tuổi

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:30 13/12/2019

Việt Anh cho biết chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu và người ngoài không nên phán xét.

viet-anh-len-tieng-khi-bi-vo-cu-to-gia-tao

Việt Anh vừa có những chia sẻ đầy cảm động để chúc mừng sinh nhật con gái trên trang cá nhân. Anh cho biết con gái đầu của mình đã được 13 tuổi và hai bố con đã 10 năm không gặp nhau. Ngay dưới phần bình luận, Thùy Linh - vợ cũ nam diễn viên yêu cầu anh gỡ bỏ hình ảnh con gái và yêu cầu anh không được dùng con gái để đánh bóng tên tuổi. 

"Đừng giả tạo nữa. Từ chối và né tránh trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. Mười năm trời, một món quà, một cái thiệp hay chỉ một tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi", vợ cũ Việt Anh bức xúc. 

Nguyên văn lời tố cáo của vợ cũ Việt Anh
Nguyên văn lời tố cáo của vợ cũ Việt Anh

Trước động thái của vợ cũ, Việt Anh không ngại đáp trả: "Vì sao thì chúng ta đều hiểu. Không có anh thì em có thể đưa con sang đó được không? Anh không muốn tranh luận với em". Nam diễn viên "Sinh tử"  khẳng định chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu và người ngoài không nên phán xét. Anh đã đọc toàn bộ bình luận của vợ cũ và cũng không xóa những bình luận này vì cho rằng mình không làm gì sai. 

"Không ai đem con ra để PR và làm lùm xùm cả. Chỉ có những người không để ý đến cảm xúc của con mình mới đem chuyện ra làm ầm ĩ", Việt Anh cho hay. 

 

Việt Anh bên vợ cũ và con gái thuở hạnh phúc.
Việt Anh bên vợ cũ và con gái thuở hạnh phúc. 

Việt Anh và Thùy Linh kết hôn năm 2005, ly thân năm 2009 và hoàn tất ly hôn năm 2010. Hiện tại, Thùy Linh đã tái hôn và chuyển tới Canada sinh sống. Trong khi đó, nam diễn viên cũng đi bước nữa với Hương Trần nhưng đến tháng 6/2019, cả hai cũng đường ai nấy đi. 

 

Sao Việt hôm nay: Ngọc Trinh 'khóa môi' bạn đồng giới, Á hậu Phương Nga khoe ảnh bên cầu thủ Hùng Dũng

Vừa chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh gây xôn xao với nụ hôn đồng giới trong quán bar.

 

Sao Việt hôm nay: Quang Thắng nói về tin đồn 'sợ vợ', Võ Hoàng Yến diện mốt không nội y

Nghệ sĩ hài Quang Thắng cho hay anh nể chứ không phải sợ vợ.

Tin khác