Việt Anh tiết lộ 'chưa hôn ai khó như Quỳnh Nga' khi đóng cảnh 'nóng' bạo liệt

Theo Đ.H (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:46 12/01/2020

Cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều cảm thấy căng thẳng khi đóng cảnh hôn bạo liệt trong “Sinh tử”.

viet-anh-tiet-lo-chua-hon-ai-kho-nhu-quynh-nga-khi-dong-canh-nong-bao-liet
Việt Anh tiết lộ ''chưa hôn ai khó như Quỳnh Nga''.

Vẻ quyến rũ cùng bộ đồ ôm sát màu đỏ, khoe toàn bộ lưng trần và phần ngực gợi cảm của Hoa khôi Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cùng chút ghen tuông đã khiến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) không cầm lòng được mà lao vào hôn cô ngấu nghiến.

Có thể nói, nụ hôn của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) với Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ở tập 45 phim "Sinh tử" cũng đánh dấu một bước ngoặt mới trong tình cảm của Quỳnh Trinh với hai người đàn ông đồng thời cũng chuẩn bị cho những diễn tiến mới trong phim.

Tuy nhiên, để thực hiện nụ hôn bạo liệt, Việt Anh và Quỳnh Nga, cả hai đã phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc diễn tả sắc nét nhất hình ảnh nụ hôn của người đàn ông muốn chiếm đoạt, sở hữu lại người con gái nóng bỏng đồng thời cũng rất yếu mềm trước mắt mình.

viet-anh-tiet-lo-chua-hon-ai-kho-nhu-quynh-nga-khi-dong-canh-nong-bao-liet
Mai Hồng Vũ (Việt Anh) bế thốc Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) lên.

Nam diễn viên Việt Anh tiết lộ, anh cảm thấy “căng thẳng” khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nga: ''Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là một cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi 2 anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi".

Theo diễn viên này, đã đến mức bị đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai nên cả hai đã cố gắng làm thật tốt. ''Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, nhưng rất may 2 anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên...”, Việt Anh kể.

Về phía Quỳnh Nga, cô cũng cảm thấy “căng thẳng” không kém khi nụ hôn của Việt Anh quá bạo liệt lại còn phải quay đi quay lại nhiều lần.

“Sinh tử” đang dành rất nhiều đất diễn cho Quỳnh Nga thể hiện. Mặc dù ở vai một “tú bà”, lợi dụng nhan sắc của mình cho những âm mưu chính trị trong phim, nhưng Quỳnh Trinh khiến người xem không khỏi xót thương cho số phận một người con gái đa đoan.

 

Chí Trung lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì để bạn gái tiết lộ chuyện ly hôn Ngọc Huyền

Theo Chí Trung, đấy là cách nam danh hài và bạn gái mới Ý Lan tôn trọng những người thân yêu cũ.

 

Sao Việt hôm nay: Phạm Hương khoe dáng sau 1 năm sinh con, Chí Trung bị ném đá vì phát ngôn 'đàn ông rất hay ngoại tình'

Chí Trung bị cộng đồng mạng khơi lại phát ngôn từ năm 2017 liên quan tới chuyện ngoại tình.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/viet-anh-tiet-lo-chua-hon-ai-kho-nhu-quynh-nga-khi-dong-canh-nong-bao-liet-149139.html

Tin khác