Trực tiếp bóng đá U21 Việt Nam vs SV Nhật Bản. Trực tiếp Chung kết U21 Quốc tế

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:42 05/11/2019

Trực tiếp bóng đá U21 Việt Nam vs SV Nhật Bản. Trực tiếp Chung kết U21 Quốc tế. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp U21 Việt Nam vs SV Nhật Bản mới nhất.

truc-tiep-bong-da-u21-viet-nam-vs-sv-nhat-ban-truc-tiep-chung-ket-u21-quoc-te
Trực tiếp bóng đá U21 Việt Nam vs SV Nhật Bản. Trực tiếp Chung kết U21 Quốc tế.

Trực tiếp bóng đá U21 Việt Nam vs SV Nhật Bản. Trực tiếp Chung kết U21 Quốc tế

TẠI ĐÂY

Đội hình dự kiến U21 Việt Nam vs SV Nhật Bản

U21 Việt Nam: Nguyễn Ngọc Bin, Phùng Viết Trường, Đặng Văn Tới, Trần Danh Trung, Trần Văn Bửu, Nguyễn Hữu Tuấn, Thái Khắc Huy Hoàng, Mạch Ngọc Hà, Lê Xuân Tú, Trần Văn Công, Trần Văn Đạt.

SV Nhật Bản: Tsuboi Yuya, Minoda koudai, Okaniwa Shuto, Nakamura Yuta, Sugiura Fumiya, Kurakazu Hiroto, Nemoto Ryo, Tabei Ryo, Ikeya Yusuke, Niizeki Seiya, Inami Tetesuyuki.

Thông tin trước trận U21 Việt Nam vs SV Nhật Bản

Ở lần gặp nhau trước, U21 Việt Nam và SV Nhật Bản đề tung ra những thay đổi do cả 2 đã giành vé vào chung kết sớm 1 vòng đấu. Trong khi chủ nhà U21 Việt Nam chỉ giữ tiền vệ Trần Văn Bửu và trung vệ đội trưởng Đặng Văn Tới trong khi sinh viên Nhật Bản cũng thay đến 6 vị trí.

Kết quả của trận đấu này cũng nghiêng về đội bóng đến từ xứ sở đất nước mặt trời mọc với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, kết quả trận đấu không ảnh hưởng đến trận chung kết hôm nay.

Chiều nay, trận chung kết này sẽ là cơ hội cho HLV Dương Hông Sơn thể hiện tài cầm quân của mình. SV Nhật Bản cũng không phải là đội dễ chơi bởi đây chính là đội bóng vừa lên ngôi vô địch thế giới ở lứa tuổi U21 tại Italy cách đây không lâu.

Tại giải đấu được tổ chức tại Italy từ ngày 2-13/7, đội Sinh viên Nhật Bản đã thắng Nga, Argentina, Italy trước khi đánh bại U21 Sinh viên Brazil trong trận chung kết với tỷ số 4-1.

Chúng tôi sẽ cập nhật Link xem trực tiếp bóng đá U21 Việt Nam vs SV Nhật Bản trước 30 phút.

Tin khác