Vivo ra smartphone có ba camera sau, giá 216 USD

Theo Bảo Anh / Vnexpress 08:29 19/05/2019

Smartphone phổ thông mới của Vivo được thiết kế màn hình giọt nước, ba camera sau, pin 5.000 mAh với công nghệ sạc nhanh.

Vivo Y3.
Vivo Y3.

Phân khúc điện thoại phổ thông thêm cạnh tranh khi Vivo trình làng mẫu Y3 với giá 216 USD (khoảng 5 triệu đồng). Máy sử dụng bộ xử ý Helio P35, chạy hệ điều hành Funtouch được xây dựng dựa trên Android Pie 9. Vivo Y3 có RAM 4GB tương đương các sản phẩm trong phân khúc, bộ nhớ trong 128 GB nhỉnh hơn.

Theo xu hướng, Y3 được thiết kế với màn hình "giọt nước" kích thước 6,35 inch, độ phân giải 1.544 x 720 pixel. Không gian hiển thị chiếm 89% mặt trước máy. Sản phẩm được Vivo trang bị ba camera phía sau, bao gồm cảm biến 13 megapixel với ống kính tiêu chuẩn, góc rộng 8 megapixel và cảm biến chiều sâu 2 megapixel.

Điện thoại có cảm biến vân tay ở mặt lưng, chế độ mở khóa khuôn mặt thông qua camera selfie 16 megapixel. Vivo Y3 được tích hợp pin dung lượng cao 5.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W - trang bị không nhiều smartphone cùng phân khúc có. Tuy nhiên cổng kết nối lại là microUSB thay vì USB-C.

Máy có màu xanh lông công, màu hồng đào và màu xanh mực với hiệu ứng chuyển màu trên mặt lưng. Vivo Y3 hiện chỉ bán ở Trung Quốc, sẽ cạnh tranh với các điện thoại cùng tầm tiền như Samsung Galaxy A30, Huawei Y9 hay Realme 3...

 

Những ưu điểm này sẽ làm người dùng quên đi thiết kế xấu của iPhone 11

Tuy không thay đổi nhiều về thiết kế, những chiếc iPhone trong năm 2019 sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về camera cũng như sức mạnh xử lý bên trong.

 

Độc đáo với máy bán điện thoại tự động như 'nước ngọt'

Máy bán hàng tự động Mi Express Kiosk bắt đầu được triển khai tại Ấn Độ, cho phép người dùng mua các mẫu điện thoại và phụ kiện của Xiaomi bằng cách bỏ tiền vào khe chẳng khác gì so với mua một chai nước ngọt.

 

Apple loại iService của Nhật Cường Mobile khỏi danh sách ủy quyền?

Cửa hàng dịch vụ iService do Nhật Cường Mobile vận hành hiện tại không còn nằm trong danh sách các trung tâm bảo hành được ủy quyền của Apple.

Link gốc:https://vnexpress.net/so-hoa/vivo-ra-smartphone-co-ba-camera-sau-gia-216-usd-3925637.html

Tin khác