3 năm hôn nhân đầy ngọt ngào của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 26/12/2019

Sau 3 năm bên nhau, Trấn Thành - Hari Won vẫn rất mặn nồng như thuở mới yêu.

Trên Facebook, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh chụp bên bà xã Hari Won kèm chú thích:

Trên Facebook, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh chụp bên bà xã Hari Won kèm chú thích: "Happy 3 years Anniversary bà xã. Lén lén cũng yêu nhau được 3 năm rồi hen! I love you". Dưới phần bình luận, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. 

Hiện tại, cả hai đang ở Hàn Quốc.Đây chính là kỳ nghỉ để Trấn Thành cùng bà xã hâm nóng tình cảm sau 3 năm kết hôn. Trên trang cá nhân, cặp đôi khoe nhiều hình ảnh tình tứ bên nhau suốt chuyến đi khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Hiện tại, cả hai đang ở Hàn Quốc.Đây chính là kỳ nghỉ để Trấn Thành cùng bà xã hâm nóng tình cảm sau 3 năm kết hôn. Trên trang cá nhân, cặp đôi khoe nhiều hình ảnh tình tứ bên nhau suốt chuyến đi khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. 

Hari Won và Trấn Thành kết hôn từ cuối năm 2016. Vào mỗi dịp đặc biệt, cặp đôi không quên dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Hari Won và Trấn Thành kết hôn từ cuối năm 2016 sau 6 tháng quen nhau. Vào mỗi dịp đặc biệt, cặp đôi không quên dành cho nhau những lời ngọt ngào. 

Thời gian qua, vợ chồng nam danh hài dành nhiều thời gian đi du lịch tại Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan... Những khoảnh khắc

Thời gian qua, vợ chồng nam danh hài dành nhiều thời gian đi du lịch tại Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan... Những khoảnh khắc "mật ngọt" bên bà xã đều được Trấn Thành chia sẻ trên Facebook. 

Không chỉ trong cuộc sống đời thường, cặp đôi nghệ sĩ còn nhiều lần xuất hiện bên nhau trong sự kiện, trên thảm đỏ, các chương trình truyền hình...

Không chỉ trong cuộc sống đời thường, cặp đôi nghệ sĩ còn nhiều lần xuất hiện bên nhau trong sự kiện, trên thảm đỏ, các chương trình truyền hình... 

Trấn Thành từng chia sẻ rằng trong mắt anh, Hari Won là người có nguồn năng lượng tích cực, luôn khiến anh cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Vì vậy, nam danh hài luôn cảm thấy thiếu vắng nếu đi đâu, làm gì mà không có vợ.

Trấn Thành từng chia sẻ rằng trong mắt anh, Hari Won là người có nguồn năng lượng tích cực, luôn khiến anh cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Vì vậy, nam danh hài luôn cảm thấy thiếu vắng nếu đi đâu, làm gì mà không có vợ. 

Trong khi đó, nữ ca sĩ

Trong khi đó, nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" cũng khẳng định đến thời điểm này, việc kết hôn với Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn. "Khi mặc áo cưới tôi hoảng sợ và nghĩ ‘ôi chuyện gì đang xảy ra’. Tôi cảm thấy một năm chưa đủ hiểu người đó 100%. Trong khi tôi hoang mang thì anh ấy nói rằng: ‘Em cứ theo anh, mọi chuyện sẽ ổn thôi’. Đến hiện tại, tôi thấy hành động của mình là đúng", Hari Won chia sẻ. 

 

Sao Việt hôm nay: Trấn Thành - Hari Won 'khóa môi' tại Hàn Quốc, Phạm Hương bị tố 'đạo văn' Tiếng Anh khi công khai có con

Phạm Hương sao chép nguyên văn status bằng Tiếng Anh dành cho con trai của thiên thần Victoria'secret - Candices.

 

Sao Việt hôm nay: Trấn Thành - Hari Won đón Giáng sinh bên Hàn Quốc, Khánh Thi cứ ghen là đập đồ

Phan Hiển tiết lộ bà xã cứ ghen là đập đồ nên khi chuẩn bị "có biến" anh phải cất những đồ có giá trị trước.

Tin khác