Vợ cũ tố diễn viên Việt Anh giả tạo: ‘Anh diễn nhập tâm, dối trá không ngượng miệng anh ạ’

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 13/12/2019

Người vợ cũ đầu tiên của Việt Anh cho rằng chồng cũ giả tạo và yêu cầu nam diễn viên gỡ bỏ bài đăng về cô con gái "10 năm chưa gặp".

Việt Anh
Việt Anh gây xúc động khi chia sẻ hình ảnh cô con gái 10 năm chưa gặp.

Tối 12/12, diễn viên Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô con gái nhỏ 10 năm không gặp kèm lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho con gái.

Việt Anh bày tỏ nhớ nhung vì 10 năm không được gặp con và dù xa cách, nam diễn viên sinh năm 1981 vẫn luôn muốn được ở bên cạnh để chăm sóc, cho con một cuộc sống tốt đẹp nhất.

"Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Và hôm nay ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ , bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu...

...Hôm nay là ngày mà 12 năm trước bố đã rất hồi hộp để chờ đón con . Và 12 năm sau con đã là thiếu nữ, dù bố không thể ở bên cạnh con trong suốt thời thơ ấu nhưng chưa bao giờ bố không nghĩ về con và dành mọi thứ cho con. Vấn đề là thời gian thôi phải không con và bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con", Việt Anh viết.

Bức hình và lời chia sẻ đầy mùi mẫn của Việt Anh lập tức gây sốt. Nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ vào chúc sinh nhật cô con gái của Việt Anh và mong nam diễn viên sẽ sớm được đoàn tụ với bé Dâu Tây.

vo-cu-to-dien-vien-viet-anh-gia-tao-anh-dien-nhap-tam-doi-tra-khong-nguong-mieng-anh-a
Ngay lập tức, người vợ cũ đầu tiên của Việt Anh đã lên tiếng tố nam diễn viên giả tạo.

Nhưng ngay dưới bàn đăng của Việt Anh, người vợ cũ và cũng là mẹ đẻ của cô bé Dâu Tây đã lên tiếng tố cáo anh việc giả tạo, chối bỏ trách nhiệm nuôi con nhưng vẫn lên mạng xã hội nói lời yêu thương như đúng rồi.

"Tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp, hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi", vợ cũ Việt Anh phản ứng gay gắt.

"Phải 10 năm không gặp không? Hay phải nói thế cho nó thảm thương. Phải không thể gặp không? Hay vì trốn trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nó nhắn, gọi cũng không thèm trả lời.

10 năm trước cũng cái câu sau này bù đắp, 5 năm sau đó cũng, ôi giờ sẽ bù đắp, rồi lại quay ngoắt, phủi tay, tổn thương đứa nhỏ hết lần này đến lần khác. Giờ lại ngồi đó khua môi múa mép, ôi sau này sẽ bù đắp... Tôi ngưỡng mộ anh lắm. Anh diễn nhập tâm, dối trá không ngượng miệng anh ạ", mẹ của bé Dâu Tây cay đắng.

Việt Anh sinh năm 1981, kết hôn với phóng viên Thủy Linh năm 2007 và có con chung là bé Dâu Tây. Việt Anh và Thùy Linh quyết định Nam tiến sau khi cưới để phát triển sự nghiệp nhưng hai người chia tay sau 3 năm chung sống.

6 năm sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Thủy Linh, Việt Anh tái hôn với hot girl Trần Hương kém anh 8 tuổi. Trần Hương có ngoại hình xinh đẹp và làm nghề kinh doanh tự do. Khoảng một năm sau khi kết hôn, cả 2 đón con trai đầu lòng.

Nhưng hồi tháng 6 vừa qua, Việt Nam và Trần Hương cũng đường ai nấy đi. Việt Anh chuyển vào TP HCM sinh sống và theo đuổi sự nghiệp.

 

Việt Anh chia sẻ xúc động về cô con gái 10 năm chưa gặp

Bé Dâu Tây vừa tròn 13 tuổi và diễn viên Việt Anh hy vọng sẽ sớm được đoàn tụ với cô con gái đầu lòng.

 

Giữa ồn ào dao kéo thất bại, Việt Anh 'xù lông' nhưng lại bị chê kém văn minh

Việt Anh tự lên tiếng bảo vệ mình khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ vừa đơ vừa xấu.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/vo-cu-to-dien-vien-viet-anh-gia-tao-anh-dien-nhap-tam-doi-tra-khong-nguong-mieng-anh-a-145367.html

Tin khác