Vợ cũ tung chương cuối về hôn nhân với MC Thanh Bạch: 'Anh liên tục dùng đòn tấn công đê tiện nhằm triệt đường sống của tôi'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:09 22/10/2019

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục gây bão với chương cuối tự truyện kể về cuộc sống hôn nhân đầy bão tố với MC Thanh Bạch.

Xuân Hương và MC Thanh Bạch
Xuân Hương và MC Thanh Bạch

Sau 10 kỳ tự truyện kể về cuộc sống hôn nhân với MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương đã ra phần cuối với tựa đề "Bình yên chưa ghé thăm". 

Trong đó, nữ nghệ sĩ cho biết MC Thanh Bạch đã "liên tục dùng những đòn tấn công đê tiện nhằm triệt đường sống", làm cho bà "thân bại danh liệt một cách oan ức" nên buộc lòng bà phải lên tiếng.

Sau khi ra tòa, nhận được tờ giấy ly hôn, Xuân Hương cảm thấy nhẹ nhõm nhưng vẫn không trút được gánh nặng trong lòng vì thương con trai. Dẫu vậy, nam MC nổi tiếng vẫn đi về nhà với vẻ mặt lạnh tanh, coi con trai như người dưng. Thậm chí, Thanh Bạch còn lấy lại căn nhà đang cho thuê để cắt luôn khoản thu nhập duy nhất của mẹ con Xuân Hương khi đó.

Xuân Hương kể lại: "Thế nhưng, nhà đã lấy lại rồi mà anh vẫn không chịu dọn đi. Cơm tôi nấu để phần cho con thì anh ăn hết nhưng anh không đưa cho tôi một đồng. Con tỏ vẻ bất bình, tôi phải lựa lời giải thích để bào chữa cho ba nó, tôi khuyên nhủ con để con đừng nghĩ xấu cho ba nó.

Có những bữa cơm tôi phải nhường cho con tôi vì nhiều khi trong túi không còn đến hai mươi ngàn bạc. Tính tôi không nói dối bao giờ, nhưng trong giai đoạn đó tôi nói dối ngọt lịm luôn. Có những hôm không còn tiền đi chợ, tôi giả bộ nói bỏ quên tiền ở nhà". 

Xuân Hương và Thanh Bạch có chung một cậu con trai tên Lê Thanh Tú.
Xuân Hương và Thanh Bạch có chung một cậu con trai tên Lê Thanh Tú.

Cuối cùng thì Thanh Bạch cũng chịu dọn ra khỏi nhà. Sau một thời gian, mối quan hệ giữa Xuân Hương và Thanh Bạch cũng dần êm đẹp hơn. Thỉnh thoảng, bà cũng bảo con trai mang đồ ăn sang nhà Thanh Bạch nhờ đó cha con cũng gần gũi hơn. Mọi chuyện bắt đầu sóng gió khi con trai hai người đi du học Malaysia về nước. 

Ở với bà một thời gian, sau đó, con trai có qua nhà bà nội rồi ở luôn đó, chỉ thỉnh thoảng về nhà giây lát rồi đi. 

"Linh tính mách tôi rằng có chuyện không hay đây. Người ta hay nói: Sau những ngày biển đẹp với những ngọn sóng hiền lành hơn bình thường là dấu hiệu của những cơn bão lớn. Tôi có gọi điện thoại cho con hai lần mà cháu không nghe máy, cũng không gọi lại cho tôi.

Thế là cháu bỏ tôi đi từ ngày đó. Không lý do, không một lời từ biệt, chẳng một lời giải thích, mặc cho đầu óc tôi quay cuồng với hàng ngàn câu hỏi.

Tôi lại một lần nữa cảm giác được cái chênh vênh hụt hẫng. Chẳng lời lẽ nào có thể nói được nỗi đau của tôi khi bỗng đột ngột bị con bỏ rơi sau bao năm mẹ con bên nhau như thế.

Sau nhiều ngày gắng gượng, tôi suy nghĩ: Con tôi là một phần đời của tôi. Tôi đã có được nó trong ước ao, trong hy vọng. Tôi đã sống hết cả cuộc đời dành cho con. Tôi đã yêu thương nó bằng hết cả tình thương của một người mẹ. Tôi đã lo cho con bằng tất cả cuộc đời của mình. Nhưng bây giờ con đã lớn, đã trưởng thành. Con có quyền sống cuộc đời của nó, có quyền chọn lựa và quyết định cho mọi hành động của nó. Hơn nữa, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ bắt buộc con cái phải nặng gánh cha mẹ. Tôi không muốn làm phiền con cái. Thôi thì mình hãy sống cuộc đời của mình và mình sẽ không làm phiền nó. Kể từ nay, mình sẽ đứng ngoài cuộc đời của con.

Từ ngày con bỏ đi theo ba mất tăm, tôi nhớ lại đã từ lâu anh đã không còn liên lạc với tôi", Xuân Hương nhớ lại. 

Con trai bỏ đi, cuộc sống sau đó của Xuân Hương cũng là chuỗi ngày buồn tủi và cô đơn. 

Thanh Bạch vẫn vui vẻ giữa bão scandal.
Thanh Bạch vẫn vui vẻ giữa bão scandal. 

Về phía Thanh Bạch, dù liên tiếp bị vợ cũ "bóc phốt", nam MC vẫn im lặng. Mới đây, ông còn vui vẻ dự sự kiện của nghệ sĩ Thiện Hảo với ngoại hình trẻ trung, kiểu tóc mới lạ. 

Tin khác