Vợ hai của Minh Nhựa bất ngờ bị tố 'chôm' ảnh du lịch sang chảnh rồi PTS ghép hình mình vào

Theo Thiên Ân / saostar.vn 12:58 10/09/2019

Mặc dù đã quá quen thuộc với việc các bức ảnh của Nga Phạm đều được chỉnh lố tay, thêm nhiều hiệu ứng màu sắc gây nhức mắt, nhưng lần này, sự việc lại nghiêm trọng hơn khi cô bị tố dùng ảnh của người khác rồi ghép người mình vào.

Nga Phạm thường xuyên đăng ảnh du lịch sang chảnh, nhưng gắn hiệu ứng quá nhiều.

Nga Phạm thường xuyên đăng ảnh du lịch sang chảnh, nhưng gắn hiệu ứng quá nhiều.

Sau khi nhận về nhiều thắc mắc lẫn chỉ trích vì nghi vấn ”ở nhà đập hộp túi hiệu trong khi con gái riêng của chồng đang tổ chức đám cưới”, thì mới đây, Nga Phạm - vợ hai của Minh Nhựa - lại bị cư dân mạng bóc mẽ là dùng ảnh du lịch sang chảnh của người khác, xong ghép chính mình vào một cách lộ liễu.

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải lên MXH loạt ảnh cho thấy Nga Phạm đã dùng PTS để chỉnh sửa các bức ảnh du lịch, check in tại những địa danh đắt đỏ như Burj Al Arab Jumeirah, khách sạn Park Hayatt Sydney, sân bay Changgi, hồ Takapo ở New Zealand… Tài khoản mà người này cho rằng bị Nga Phạm ”chôm hình” có tên @taramilktea.

Có thể thấy, phần ghế trắng của Nga Phạm được ghép khá cẩu thả, lộ rõ ở phần chân ghế.Có thể thấy, phần ghế trắng của Nga Phạm được ghép khá cẩu thả, lộ rõ ở phần chân ghế.
 
Dưới hồ bơi có nguyên một dấu lõm cho thấy có sự can thiệp PTS ở đây.Dưới hồ bơi có nguyên một dấu lõm cho thấy có sự can thiệp PTS ở đây.

Vợ hai của Minh Nhựa bất ngờ bị tố chôm ảnh du lịch sang chảnh rồi PTS ghép hình mình vào ảnh 3

Mặc dù đã quá quen thuộc với việc các bức ảnh của Nga Phạm đều được chỉnh lố tay, thêm nhiều hiệu ứng màu sắc gây nhức mắt, nhưng lần này, sự việc lại nghiêm trọng hơn khi cô bị tố dùng ảnh của người khác rồi ghép người mình vào. Các bức ảnh được nhắc đến trong bài viết đều bị lem nhem, đổ bóng rất kỳ, có chỗ còn lộ rõ dấu vết chỉnh sửa.

Bức này được nhận xét là ghép vô cùng lộ liễu.Bức này được nhận xét là ghép vô cùng lộ liễu.
 
Vũng nước dưới chân Nga Phạm được cho là dấu vết của PTS.Vũng nước dưới chân Nga Phạm được cho là dấu vết của PTS.

Hiện tại, cư dân mạng đang tìm thêm những bức ảnh khác để làm rõ luận điểm Nga Phạm quả thật là một người phụ nữ đam mê ghép ảnh.

 

Hoài Lâm: 'Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm, tôi đã thành một người ra không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ'

Hoài Lâm bất ngờ nhận những lỗi lầm khiến những người yêu thương mình phải buồn lòng.

 

Diễn viên Mai Phương ngủ ít và phải trợ thở bằng máy

Người nhà Mai Phương tiết lộ tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên khá hơn những ngày đầu nhập viện. Cô vẫn đang được điều trị theo phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện.

 

Hot girl Trâm Anh: 'Hiến tạng vì không may chết đi vẫn cứu được người'

Chia sẻ với Zing.vn, Trâm Anh cho biết có ý định hiến tạng từ lâu và quyết định làm ngay khi mẹ bị bệnh. Cô và chị gái cùng đăng ký để lại toàn bộ cơ thể nếu không may qua đời.

Tin khác