Vợ tài tử Chánh Tín lo con trai không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

Theo Vương Ngữ Yên / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:50 06/01/2020

Ca sĩ Bích Trâm không giấu được cảm giác bần thần, buồn bã trong những ngày lo hậu sự cho nghệ sĩ Chánh Tín chồng bà.

Nguyễn Chánh Tín
Bà Bích Trâm lo con trai không kịp về nhìn mặt cha lần cuối.

Sáng 4/1, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời tại nhà riêng ở tuổi 68 trong sự bàng hoàng, tiếc thương của gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Những ngày qua, bà Bích Trâm, vợ của tài tử Chánh Tín đã phải nén nỗi đau cùng con gái lo hậu sự cho chồng. Nét mặt của bà lúc nào cũng hiện rõ nỗi bất an bởi con trai từ Canada vẫn chưa bay về kịp để chịu tang cha.

Theo chia sẻ của ca sĩ Bích Trâm, con trai bà Nguyễn Chánh Minh Thức (SN 1975) gặp vấn đề về thủ tục. Anh Nguyễn Chánh Minh Thức muốn làm thủ tục cho cả đứa cháu về đưa tang ông nội nên mới mất nhiều thời gian.

“Theo dự kiến, cả gia đình cháu sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng 10h ngày 8/1. Trong khi đó, lễ di quan diễn ra vào lúc 6h sáng cùng ngày. Tôi rất lo con sẽ không về kịp nhìn mặt cha lần cuối", bà Bích Trâm buồn bã tâm sự.

Nguyễn Chánh Tín
Tài tử Nguyễn Chánh Tiến với vai diễn để đời Đại tá Nguyễn Thành Luân trong "Ván bài lật ngửa".

Tài tử Nguyễn Chánh Tín (sinh ngày 29/11/1952), xuất thân trong một gia đình có truyền thống võ học ở Bạc Liêu, là một diễn viên điện ảnh và đạo diễn, diễn viên sân khấu có nhiều vai diễn, tác phẩm nổi tiếng. Ông được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Nguyễn Chánh Tín còn dẫn chương trình cho một số gameshow như Rồng vàng trên kênh truyền hình HTV 7 và kinh doanh trong cương vị Giám đốc Hãng phim Chánh Phương. Khán giả nhớ ông nhất qua vai diễn Nguyễn Thành Luân trong bộ phim "Ván bài lật ngửa".

 

Đồng nghiệp nghẹn ngào tiễn đưa tài tử Nguyễn Chánh Tín

Chiều 4/1, đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ đã đến viếng NSƯT Nguyễn Chánh Tín, tài tử một thời từng là thần tượng của biết bao người.

 

Nghệ sĩ Việt bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Chánh Tín

Ngô Thanh Vân, Minh Tiệp... gửi lời chia buồn khi nghe tin nghệ sĩ Chánh Tín qua đời.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/vo-tai-tu-chanh-tin-lo-con-trai-khong-kip-ve-nhin-mat-cha-lan-cuoi-148352.html

Tin khác