Vợ thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi: 'Tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm'

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:21 24/04/2019

Liên quan đến vụ việc thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần tuổi ở xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, vợ của thầy giáo đã lên tiếng.

Thầy giáo Nguyễn Văn A. bị tố cáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 3 tháng (Ảnh Nông Nghiệp Việt Nam)
Thầy giáo Nguyễn Văn A. bị tố cáo làm nữ sinh lớp 8 mang thai 3 tháng (Ảnh Nông Nghiệp Việt Nam)

Trao đổi với Người đưa tin, chị C., vợ thầy giáo Nguyễn Văn A., thầy giáo dạy Toán và Tin học tại trường THCS Thượng Hà số 2 (Bảo Yên, Lào Cai) bị gia đình nữ sinh 13 tuổi H.T.H tố có hành vi hiếp dâm khiến nữ sinh này mang bầu 12 tuần cho biết: “Chồng tôi đi từ sáng tới giờ chưa thấy về, nghe tin đó tôi cũng sốc lắm nhưng không biết làm gì cả, nhà hai vợ chồng đi dạy xa, con còn nhỏ, ông bà có tuổi hết rồi, từ hôm qua đến giờ tôi cũng sốt ruột lắm”.

Chị C. cho biết thêm: “Hôm nay tôi xin nghỉ phép ở nhà để chờ kết quả. Hai vợ chồng đều đi dạy sáng đi tối về. Tôi dạy ở dưới trường cấp 2 huyện Bảo Hà, chồng tôi thì dậy ở trong Thượng Hà. Gia đình cũng không có điều kiện, giờ chỉ trông chờ kết quả điều tra của cơ quan chức năng, mong là không có chuyện đó. Còn nếu đấy là sự thật tôi cũng phải chấp nhận chứ cũng không biết làm thế nào. Tôi đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất”.

Chị C. vừa nói chị vừa khóc: “Mấy hôm nay gia đình cũng lo lắm, hai hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, thao thức cả đêm, sợ chồng mình phạm tội thật thì ảnh hưởng đến tâm lí của con, bây giờ bé nhỏ chưa biết gì, nhưng lớn lên con nhận thức được thì không biết giải thích với con như thế nào, bạn bè nhìn vào rồi sẽ ra sao. Ông bà giờ cũng có tuổi rồi, thêm một người bác bị bệnh không biết gì, rồi không biết tôi phải làm sao”.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với báo chí, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên khẳng định sự việc thầy giáo làm nữ sinh mang thai xảy ra ở trường THCS số 2 Thượng Hà là rất đáng tiếc, chưa từng có tiền lệ ở địa phương. Mặt khác, ông Khải cũng nhấn mạnh nếu kết quả xét nghiệm ADN của thai và thầy giáo trùng khớp, chắc chắn vụ việc sẽ bị khởi tố.

Ông Đặng Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã Thượng Hà cho biết, các đoàn hội trong khu vực đã tổ chức đi thăm hỏi gia đình nữ sinh H., cũng như trấn an tinh thần gia đình nạn nhân. Về hoàn cảnh gia đình nữ sinh, vị lãnh đạo xã cho hay: "Bố cháu H. mất sớm, mẹ thì bị câm không nói được, thường ngày mẹ của cháu H. ai thuê gì thì làm nấy. Gia đình thuộc vào hoàn cảnh rất khó khăn, nhà chỉ có một mình cháu H.. Hiện tại cả cháu H. và mẹ cháu đang ở cùng với cùng ông bà ngoại".

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 22/4, báo chí đã đăng tải thông tin về hành vi xâm hại tình dục học sinh của thầy giáo N. V. A (đang công tác tại trường THCS số 2 Thượng Hà). Cùng ngày, gia đình thầy giáo V. A. đã đến nhà nạn nhân, đề nghị "giải quyết" êm thấm với số tiền 300 triệu đồng những không nhận được sự đồng ý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Thầy giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh tại trường

Trưởng công an xã Thượng Hà (Lào Cai) cho biết thầy N.V.A. thừa nhận quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh lớp 8 tại phòng trực bán trú của trường. Em Yến đang có thai 3 tháng.

 

Vụ thầy giáo bị tố làm học sinh lớp 8 có thai 12 tuần: Chị gái nữ sinh hé lộ lý do phát hiện

Liên quan đến vụ việc một thầy giáo đang giảng dạy tại trường THCS xã Thượng Hà (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) bị tố có hành vi quan hệ tình dục khiến một học sinh lớp 8 có bầu, người thân của nữ sinh đã lên tiếng.

 

Xác minh thông tin thầy giáo bị tố làm học sinh lớp 8 có thai 12 tuần tuổi tại Lào Cai

Một thấy giáo đang giảng dạy tại trường THCS trên địa bàn huyện Bảo Yên đã bị gia đình học sinh tố cáo làm một nữ sinh lớp 8 có thai.

Tin khác