VTV dừng sản xuất chương trình Táo Quân sau 16 năm

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:28 21/11/2019

Theo thông tin từ đại diện VFC, Đài truyền hình Việt Nam sẽ không sản xuất chương trình Táo Quân 2020 và thay vào đó là một chương trình mới.

Táo Quân dừng sản xuất
Táo Quân 2020 sẽ không được sản xuất.

Sáng 21/11, đại diện Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) trả lời báo chí và khẳng định, năm nay nhà đài sẽ không sản xuất Táo Quân 2020.

"VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12", đại diện VFC chia sẻ.

Trước đó, Giám đốc VFC, đạo diễn Đỗ Thanh Hải trả lời “chúng tôi đang bàn” khi được hỏi về về khả năng sản xuất Táo quân 2020.

Một số gương mặt nghệ sĩ quen mặt của Táo Quân khẳng định, chưa nhận được lời mời nhưng không rõ chương trình có dừng sản xuất hay không.

Hồi tháng 9, hình ảnh một số nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... cầm kịch bản và tập thoại cùng nhau đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

vtv-dung-san-xuat-chuong-trinh-tao-quan-sau-16-nam
Táo Quân từng là món ăn tinh thần vào đêm 30 Tết suốt 16 năm qua.

Nhiều người tin rằng các nghệ sĩ đã rục rịch tập cho Táo quân 2020, nhưng VFC và các nghệ sĩ giải thích, đó chỉ là những hình ảnh hậu trường của Táo Quân diễn ra ở CH Czech.

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân có thể kể đến là Chí Trung, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng...

Chương trình bước sang năm thứ 16 vào dịp Tết 2019 và Giác đốc VFC, NSƯT Đỗ Thanh Hải làm tổng đạo diễn.

Vài năm gần đây, Táo Quân bị đánh giá là không còn đặc sắc như trước. Năm 2019, Táo Quân bị cho là quảng cáo quá nhiều, tiếng cười cũng đã "gượng".

Nghệ sĩ Chí Trung cũng từng nói rằng chương trình nên dừng lại vì đã đến "đỉnh".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/vtv-dung-san-xuat-chuong-trinh-tao-quan-sau-16-nam-142458.html

Tin khác