Vụ bắt sới bạc ở đường Phạm Hồng Thái, phường Vinh Tân, TP Vinh

Theo 09:18 06/11/2016

Vụ bắt sới bạc ở đường Phạm Hồng Thái, phường Vinh Tân, TP Vinh vào chiều 5/11. Lực lượng chức năng đã phải huy động hơn trăm chiến sĩ để "tóm gọn" được những đối tượng trong chiếu bạc.

Vụ bắt sới bạc ở đường Phạm Hồng Thái, phường Vinh Tân, TP Vinh

Theo Zing.vn đưa tin, 17h ngày 5/11, hơn 100 chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An bất ngờ đổ bộ xuống đường Phạm Hồng Thái, phường Vinh Tân, TP Vinh. Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Vinh nhanh chóng chốt chặn hai đầu tuyến đường.

Tiếp đó, các lực lượng còn lại gồm cảnh sát hình sự, cơ động, 113 bất ngờ bao vây ngôi nhà ba tầng nằm trên tuyến phố này, bên ngoài có gắn biển hiệu:“Bình Cường chuyên cầm đồ, đảo khế ngân hàng”. Các trinh sát đã tìm cách đột nhập vào căn nhà khóa kín cửa.

bat soi bac o vinh (3)

Vụ bắt sới bạc ở đường Phạm Hồng Thái, phường Vinh Tân, TP Vinh. Cảnh sát chốt chặn tại hiện trường

Tôi thấy công an họ dùng xe cẩu chuyên dụng để đưa người vào tầng hai và dột nhập vào ngôi nhà. Thời điểm này, nhà chức trách xác định bên trong có rất nhiều người đang tham gia đánh bạc”, bà Loan, một người dân sinh sống trên đường này cho hay.

Lúc này, bên ngoài có hàng trăm người đang tập trung theo dõi. Cửa chính ngôi nhà được cảnh sát mở toang, người dân thấy nhiều người nhốn nháo bên trong.

bat soi bac o vinh (1)

Vụ bắt sới bạc ở đường Phạm Hồng Thái, phường Vinh Tân, TP Vinh. Xe ô tô của các đối tượng đưa về trụ sở công an

Hơn 18h, công an đã đưa những người bên trong căn nhà lên xe chuyên dụng về trụ sở.

Hàng loạt ôtô, trong đó có những xế hộp đắt tiền như Toyota Camry được đưa lên xe cẩu về điểm tập kết. Nhiều người nhận định đây là ôtô của những người tham gia đánh bạc.

Gần 21h cùng ngày, cuộc vây bắt kết thúc, hiện trường được giải tỏa. CSGT TP Vinh tổ chức phân luồng giao thông qua tuyến đường này. Nhiều người dân vẫn còn tụ tập thành từng nhóm bàn tán xôn xao.

bat soi bac o vinh

Một cán bộ tham gia cuộc đột kích cho biết có trên 15 người đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra, gồm cả nam và nữ. Vị này không tiết lộ cụ thể số tiền thu tại chiếu bạc mà chỉ nói gần một tỷ đồng và nhiều tang vật, ôtô của những người tham gia sát phạt.

Công an Nghệ An hiện chưa đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc.Tin khác