Vụ chồng vũ phu đánh vợ mới sinh: Vợ và con 2 tháng tuổi từ viện về vẫn sốc tâm lý

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:17 27/08/2019

Sau vụ việc, gia đình người phụ nữ bị bạo hành đang tiến hành yêu cầu các bên liên quan giám định thương tổn, mong muốn được bảo vệ trước pháp luật.

he-lo-nguyen-nhan-nguoi-vo-tre-be-con-so-sinh-bi-chong-vo-su-danh-dap-da-man
Chị L. nhập viện vì bị sốc khi chồng liên tục đánh vào đầu.

Sau trận "mưa đòn" từ người chồng do mâu thuẫn trong gia đình, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) nằm gục bởi bị chồng đánh nhiều lần vào đầu, sau đó chị L. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. 

Theo chia sẻ từ phía gia đình, chị L. sau khi đi cấp cứu về hiện nằm tại nhà mẹ đẻ và đang trong tình trạng không tỉnh táo. Cháu bé 2 tháng tuổi cũng bị sốc tâm lý bởi cháu bé cũng bị ngã theo mẹ, giờ đây cháu bé không ăn uống được gì và vẫn đang sốt

Cùng với việc cấp cứu ban đầu cho mẹ con chị L., về phía gia đình và hội phụ nữ phường sở tại cũng đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi tiến hành giám định tổn thương.

Theo chị Vũ Thu H. (chị ruột của chị L.) khẳng định anh V. là người có tiền án, tiền sự và có giấy chứng nhận tâm thần. Sau khi vụ việc được các thành viên trong gia đình chị L. đưa lên mạng xã hội và trình báo cơ quan chức năng. Anh V. đã nhắn tin đe dọa khiến các thành viên trong gia đình càng bức xúc.

Trước đó, trên mạng xã hội tài khoản Huyền Vũ đăng tải video về một người phụ nữ trẻ tay đang bế con liên tục bị chồng đánh đập vào đầu, cùng với đó là những lời qua tiếng lại được camera an ninh trong nhà ghi lại.

Theo chủ tài khoản trên là chị Vũ Thu H. chị gái của nạn nhân trong vụ bạo hành chia sẻ sự việc trên diễn ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8.

Chị cũng cho biết, đây không phải là lần đầu tiên em gái chị là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) bị chồng là Nguyễn Xuân V. (1987) bạo hành. Điều gây phẫn nộ là chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa.

 

Video: Gã chồng vũ phu đánh vợ đang bế con sơ sinh đến mức nhập viện

Video ghi lại cảnh 1 người phụ nữ trẻ ở Hà Nội đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng, bị chồng liên tục bạo hành đến mức nhập viện.

 

Nguyên nhân bất ngờ khiến người vợ trẻ bế con sơ sinh bị chồng võ sư đánh đập

Chỉ vì việc quản lý thời gian xem tivi mà 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, không dừng lại ở đó, chị L. mới sinh con bị chồng liên tục đánh đập.

 

Gã chồng đánh vợ đang bế con sơ sinh: Có tiền án và làm tín dụng đen?

Những thông tin đầu tiên về người chồng đánh vợ đang bế con hai tháng tuổi gây xôn xao dư luận đã được hé lộ.Tin khác