Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư: Đề nghị khởi tố 'kẻ biến thái'

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 12/03/2019

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự, xử lý “kẻ biến thái” và yêu cầu kẻ này công khai xin lỗi.

may3
Hình ảnh nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm.

Trao đổi với PV, nữ sinh P.H.V. (20 tuổi, nạn nhân trong vụ việc) cho biết, hôm qua (11/3), nữ sinh này đã có buổi làm việc với Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội). 

Trước đó, sau nhiều ngày xảy ra sự việc, đến ngày 8/3, người đàn ông bị cho là đã cưỡng hôn, sàm sỡ nữ sinh viên trong thang máy chung cư Golden Palm đã ra làm việc với cơ quan Công an.

Theo nữ sinh, danh tính đối tượng nam trên được cơ quan công an cung cấp là Đỗ M.H. (SN 1982, ở Hải Phòng). Tại buổi làm việc với Công an quận Thanh Xuân, nữ sinh V. đã tường trình lại vụ việc và trả lời chi tiết các câu hỏi của điều tra viên thời điểm bị "kẻ biến thái" sàm sỡ trong thang máy.

Nữ sinh 20 tuổi cũng cho biết, đã đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự, xử lý nghiêm đối tượng trên. Theo nữ sinh này, sau sự việc một số cư dân tòa nhà cũng thông tin rằng họ đã từng là nạn nhân của “kẻ biến thái” trên nhưng không dám lên tiếng tố cáo.

ha-noi-nu-sinh-dai-hoc-bi-ke-la-mat-sam-so-trong-thang-may-chung-cu
Nữ sinh V. và viết thương sau khi bị "kẻ biến thái" sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm.

"Tôi vẫn muốn xử lý theo đúng quy định pháp luật và phía gia đình cũng đã làm đơn đề nghị khởi tố đối tượng này, yêu cầu xử lý đến cùng nhằm tránh những trường hợp tương tự xảy ra tại chung cư”, nữ sinh V. bày tỏ.

Ngoài ra, nữ sinh cũng yêu cầu "kẻ biến thái" phải xin lỗi công khai trước sự có mặt của cơ quan báo chí và cơ quan chức năng.

Theo nữ sinh, hôm xảy ra sự việc là lần đầu tiên gặp đối tượng này. Sự việc khiến nữ sinh V. bị ảnh hưởng tinh thần, thậm chí bỏ lỡ buổi thi.

Tối hôm xảy ra sự việc là ngày 4/3. Ngày hôm sau, tôi phải đi thi nhưng tinh thần còn hoảng loạn, lo sợ, không dám ra khỏi nhà nên đã bỏ lỡ buổi thi. Ngày 6/3, tôi dự kiến khai trương cửa hàng, mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất nhưng sau khi sự việc xảy ra, mặt mũi tôi bị trầy xước, tinh thần không ổn định, không thể tiến hành khai trương được...

Tôi muốn buổi xin lỗi phải có sự chứng kiến của các cơ quan thông tấn báo chí và lời xin lỗi đó phải được đăng tải rộng rãi, tránh tình trạng đối tượng này lặp lại hành vi tương tự với những người phụ nữ khác". Nữ sinh viên bị "kẻ biến thái" sàm sỡ trong thang máy chia sẻ.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, phía đơn vị đã trao đổi với Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân để phối hợp rà soát tất cả những hành vi của đối tượng từ đó đối chiếu với các điều luật trong Bộ luật Hình sự hiện hành để có phương án xử lý đúng người, đúng pháp luật.

Video nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm.

 

Hà Nội: Nữ sinh đại học bị kẻ lạ mặt sàm sỡ trong thang máy chung cư

Đi trong thang máy chung cư Golden Palm, một nữ sinh đại học 20 tuổi bị kẻ lạ mặt sàm sỡ khiến tinh thần hoảng loạn.

 

'Kẻ biến thái' cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm là ai?

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã vào cuộc làm rõ vụ việc "kẻ biến thái" cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm trên đường Lê Văn Lương (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân).Tin khác