Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín

Theo 15:43 24/12/2015

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín khiến người dân rùng mình với hiện trường chiếc xe tải bị đứt rời thành 2 đoạn, cabin bị móp méo còn tàu hỏa thì bị...

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín khiến người dân rùng mình với hiện trường chiếc xe tải bị đứt rời thành 2 đoạn, cabin bị móp méo còn tàu hỏa thì bị chệch khỏi đường ray và đâm xuống vườn.

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín

Theo tin nhận được từ phía cảnh sát giao thông huyện Thường Tín, Hà Nội thì vào khoảng 3h30 sáng hôm nay ngày 24/12, tai Km28 + 800 đã xảy một vụ tai nạn giao thông thảm khốc giữa tàu hỏa và ô tô tải nhưng không gây thiệt hại về người.

Cụ thể vào thời điểm trên thì chiếc xe do anh Bùi Văn Kiều, ngụ tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình điều khiển, mang biển kiểm soát 29L - 354.30 chở vật liệu xây dựng đang lưu thông qua đường sắt thì bất ngờ bị đoàn tàu lộ trình Hà Nội - Nghệ An mang ký hiệu NA2 tông thẳng.

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín

Và cú tông kinh hoàng đó đã khiến chiếc tàu hỏa chệch khỏi đường ray và đâm xuống vườn của nhà một người dân trong khi đó chiếc xe tải thì bị biến dạng hoàn toàn, cabin móp méo và bị đứt rời thành 3 đoạn.

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín một

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín hai

Hiện trường vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín

Ngay khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, lực lượng chức năng cùng cảnh sát giao thông đã sớm có mặt để phong tỏa hiện trường cũng như lưu thông xe cộ bởi vụ việc gây ách tắc giao thông nghiêm trọng. Các công nhân đường sắt và lực lượng cứu hộ cũng đang tích cực tiến hành giải quyết hậu quả vụ tai nạn. Đội trưởng Đội CSGT số 8 cũng cho hay họ đang nhanh chóng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trước đó vào sáng ngày 21/12, tại địa bàn xã Bàn Lâm thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Đồng Nai cũng xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 nữ sinh chết và 3 em khác bị thương nặng.

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, 1 chiếc xe tải đang lưu thông trên đoạn đường thuộc tỉnh lộ 328, hướng Bà Rịa - Vũng Tàu đi Đồng Nai do tài xế Phạm Văn Sỹ, 23 tuổi, quê ở Đồng Nai điều khiển thì bị mất lái nên lao sang làn đường ngược chiều và đâm trực diện vào 2 chiếc xe máy của 4 học sinh. Vì xe tải đi với tốc độ quá lớn nên đã hất tung các học sinh lên.

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín ba

Vụ tai nạn tàu hòa đâm ô tô gây tắc đường sắt ở Thường Tín và vụ việc tương tự

Vụ tai nạn khiến nữ sinh Hoàng Tuyến Nhi, 16 tuổi, tử vong tại chỗ khi bị kéo lê xuống dưới đoạn mương còn 3 học sinh còn lại cũng bị thương rất nặng. Trong khi đó chiếc xe tải thì bị lật ngửa và lao xuống dưới mương nước, đầu xe bị quay ngược lại.

Theo được biết thì cả 4 học sinh trên đều học tại trường trung học phổ thông Hòa Bình.Tin khác