Vụ thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh tiểu học ở Bắc Giang: Thầy giáo thừa nhận vỗ mông học sinh trong lúc say rượu

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:39 04/03/2019

Trong vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh tiểu học ở Bắc Giang, theo bản tường trình thầy giáo có thừa nhận vỗ mông học sinh khi đã uống rượu quá chén.

vu-thay-chu-nhiem-bi-to-dam-o-13-hoc-sinh-tieu-hoc-o-bac-giang-thay-giao-thua-nhan-vo-mong-hoc-sinh-trong-luc-say-ruou
Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. (Ảnh: Zing).

Liên quan đến vụ việc thầy giáo chủ nhiệm bị "tố" dâm ô 13 học sinh ở Bắc Giang, gây xôn xao dư luận.

Theo đó, người bị tố cáo là thầy giáo Dương T.M., giáo viên Chủ nhiệm lớp 5A Trường tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang).

Trong bản tường trình về vụ việc thầy M. cho hay: Đầu năm 2018-2019, bản thân được phân công Chủ nhiệm lớp 5A với tổng số 39 học sinh. Do lo lắng chất lượng của lớp cuối cấp, nên tận dụng vào thời gian rảnh rỗi thầy đã dạy phụ đạo cho học sinh.

Trưa 1/3, thầy M. nhận lời mời của 2 phụ huynh học sinh đến ăn cơm. Trong bữa cơm có uống rượu và đã uống quá chén.

"Vào buổi chiều tôi đã phụ đạo ngoài giờ học cho học sinh một số em đi học. Trong chiều hôm đó tôi đã có hành động là véo vào mũi, vỗ tai và mông học sinh. Hết giờ tôi đã về nhà và đi ngủ. Tôi giật mình dậy khi nghe vợ tôi thông báo có một số phụ huynh học sinh của lớp phản ánh việc làm của tôi. Lúc này tôi không nhớ rõ và rất hoang mang về sự việc xảy ra", thầy giáo M. nêu trong bản tường trình.

Thầy M. cho biết: Sau đó cùng vợ lên họp tại đình Chúc Núi với các phụ huynh cùng các cơ quan chức năng.

"Tại đây tôi được yêu cầu viết bản tường trình. Trong lúc không tỉnh táo, tôi thực hiện việc này rất khó khăn. Cùng với đó, lãnh đạo thôn cũng lấy lời khai của 5 em học sinh lớp tôi và đọc biên bản trước cuộc họp. Trong lúc tinh thần hoang mang, chưa tỉnh táo tôi đã không nắm được toàn bộ nội dung của biên bản. Sau đó, tôi đã ký vào biên bản theo yêu cầu. Tiếp đó, tôi được công an viên của xã áp tải ra về, khi đến cổng đình tôi bị một nhóm người hành hung", bản tường trình nêu.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an huyện Việt Yên cho biết: Đơn vị đang vào cuộc điều tra, xác minh thông tin. “Hiện nay, chúng tôi chưa nhận được đơn tố cáo nào từ người dân và các cơ quan chức năng. Chúng tôi chỉ mới biết thông tin qua báo chí và cử người đi xác minh về vụ việc”- lãnh đạo Công an huyện Việt Yên nói.

Trong khi đó, lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang cho hay: “Hiện tại, sở GD&ĐT đang yêu cầu điều tra, xác minh làm rõ sự việc trên cơ sở nếu giáo viên vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó, không bao che”.

 

Vụ thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8: Từng bị tố sờ vùng kín nữ sinh

Thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 đã bị khởi tố, bắt tạm giam. Cách đây 5 năm, thầy giáo này từng bị học sinh tố cáo về hành vi dâm ô nhưng không đủ căn cứ để xử lý.

 

Vụ thầy giáo dâm ô học sinh: Trước đó thầy giáo đã uống bia

Theo báo cáo phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ, vào chiều ngày 19/12 chi bộ trường họp đánh giá Đảng viên cuối năm, sau đó có tổ chức liên hoan.

 

Phó thủ tướng chỉ đạo xử lý vụ hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều học sinh nam

Ngày 18/12, Văn phòng Chính phủ có văn bản thông báo về việc xử lý vụ hiệu trưởng bị tố xâm hại học sinh ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

 

Thầy giáo tiểu học bị phụ huynh 'tố' xâm hại hàng loạt học sinh lớp 5

Mới đây, phụ huynh một học sinh trường tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) đã phản ánh việc một giáo viên của trường có hành vi xâm hại tình dục nhiều cháu bé tại trường.Tin khác