Vụ thi thể nhà báo trôi trên sông ở TP HCM: Công an tìm nhân chứng

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:14 09/09/2019

Công an Quận 2 thông báo tìm nhân chứng, người liên quan vụ thi thể nhà báo trôi trên sông.

vu-thi-the-nha-bao-troi-tren-song-o-tp-hcm-cong-an-tim-nhan-chung
Nhà báo được phát hiện tử vong.

Ngày 9/9, Công an Quận 2 (TP HCM) vẫn đang điều tra vụ phát hiện thi thể nhà báo trôi trên sông gần khu vực bến phà Cát Lái (phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2).

Nạn nhân được xác định Nguyễn Vũ Tôn Phúc (44 tuổi, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Công an Quận 2 ra thông báo, để phục vụ công tác công tác điều tra, xác minh, những ai là nhân chứng, người liên quan biết về anh Nguyễn Vũ Tôn Phúc hoặc xe môtô hiệu Majesty (biển số 53P7-3896) thông tin liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 2 gặp đồng chí Điều tra viên Nguyễn Xuân Trường, số điện thoại 0283.7415329 hoặc số 0987506767.

Theo đó, khoảng 10h30 ngày 28/8/2019, Công an quận 2 nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện nạn nhân Nguyễn Vũ Tôn Phúc chết trôi sông.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ghi nhận thi thể là nam giới trong giai đoạn phân hủy, mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần jean dài màu xanh, tóc cắt ngắn.

Tay trái đeo đồng hồ kim loại màu vàng, dây màu đen, ngón tay trái đeo một nhẫn kim loại màu vàng, trên cổ đeo dây chuyền kim loại màu trắng.

Trong túi quần có một ví nam, bên trong có CMND tên Nguyễn Vũ Tôn Phúc (44 tuổi, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) và một số giấy chứng nhận thẻ hội viên, thẻ nhà báo, một điện thoại di động hiệu Samsung, một điện thoại di động hiệu Mobell.

Ngoài ra, còn có một giấy đăng ký xe máy hiệu Majesty biển số 53P7-3896 và người đứng tên trên giấy đăng ký xe là anh Lê Hoàng Vũ (55 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP HCM).

Theo gia đình nạn nhân, chiều tối 26/8, anh Phúc điện thoại cho vợ dặn vợ chờ cửa và sẽ về nhà.

Cũng theo gia đình nạn nhân, anh Phúc còn cho vợ biết sẽ chạy xe máy về nhà. Tuy nhiên đến sáng 27/8, gia đình cũng không thấy anh Phúc về, gọi điện thì không liên lạc được.

 

Phát hiện xác một nhà báo nổi trên sông Đồng Nai

Ngày 29/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 2, TPHCM cho biết đang thụ lý điều tra vụ “Chết chưa rõ nguyên nhân”, nạn nhân là một nhà báo.

 

Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam chính thức ra mắt

Sáng nay (27/6), Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam đã chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo các nhà báo tại nhiều cơ quan báo chí trên khắp mọi miền đất nước.

 

Ra mắt Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam

Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam với tiền thân là FC báo chí Hà Nam.Câu lạc bộ được thành lập và sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 27/6/2019. Sự ra đời của Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam là sự kiện quan trọng được những người làm báo là những người con của quê hương Hà Nam đang công tác tại nhiều cơ quan báo chí ở Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố mong đợi từ lâu

Tin khác