Gia đình võ sư Nguyễn Xuân Vinh coi đánh vợ đến nhập viện là chuyện bình thường

Theo Hải Trình / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:03 28/08/2019

Về vụ việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ đến mức nhập viện vì bị chấn thương vùng đầu, cho đến nay phía gia đình võ sư Vinh vẫn cho rằng chuyện đánh vợ là bình thường.

he-lo-nguyen-nhan-nguoi-vo-tre-be-con-so-sinh-bi-chong-vo-su-danh-dap-da-man
Chị L. nhập viện sau khi bị chồng bạo hành.

Vào trưa nay (28/8) theo chia sẻ từ gia đình chị L., đã có kết quả giám định sức khỏe của chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992), tuy nhiên gia đình vẫn từ chối cung cấp tỷ lệ thương tật của chị L. để tiếp tục làm việc với luật sư, xem giải quyết theo phương án nào là hợp lý.

Chị V.T.H. chị gái của nạn nhân chia sẻ: "Trên 10% là đủ khả năng khởi tố rồi, nên bây giờ gia đình vẫn đang muốn hòa giải bằng tình cảm trước còn không giải quyết được chúng tôi sẽ làm rõ vũ việc này".

Về động thái từ gia đình võ sư Nguyễn Xuân Vinh sau khi vụ việc xảy ra, gia đình nạn nhân cũng cho biết 2 bên đã có cuộc gặp gỡ nhưng chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ gia đình võ sư Vinh, đại diện gia đinh võ sư Vinh luôn cho rằng hành động của anh Vinh là chuyện bình thường. 

Trong một diễn biến khác của vụ việc, trả lời báo chí vào sáng 28/8, phía công an sẽ sớm giải quyết vụ việc để ổn định tình hình chung và đang tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân Vinh tiếp tục có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ.

Ngay trong ngày 27/8, Công an phường đã tiến hành tạm giữ hành chính đối tượng Nguyễn Xuân Vinh. Còn việc có truy tố đối tượng hay không, vị cán bộ này cho biết sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Trước đó, vào 18h30 ngày 26/8, nạn nhân là chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992) đã bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (SN 1987) hành hung tại một chung cư tại Hà Nội, dù đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng.

Gia đình chị L. cho biết, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ việc chị muốn di chuyển chiếc tivi sang phòng khác để cậu con trai lớn xem nhưng người chồng không đồng ý. Từ mâu thuẫn tưởng chừng rất nhỏ nhặt này, võ sư Vinh đã mắng chửi vợ sau đó đánh liên tiếp đấm đá vào mặt và người vợ khiến chị L. phải nhập viện cấp cứu ngay trong đêm.

 

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh đập vợ bị tạm giữ

Liên quan tới Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh đập vợ, cơ quan công an đã tiến hành biện pháp ngăn chặn, tạm giữ hành chính.

 

Võ sư Nguyễn Xuân Vinh bị tố dọa trả thù cả gia đình nhà vợ

Sau khi vụ việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh bạo hành vợ đang bế con sơ sinh bị vỡ lở, gia đình chị L. nhận được nhiều tin nhắn dọa trả thù.

 

Video: Gã chồng vũ phu đánh vợ đang bế con sơ sinh đến mức nhập viện

Video ghi lại cảnh 1 người phụ nữ trẻ ở Hà Nội đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng, bị chồng liên tục bạo hành đến mức nhập viện.Tin khác