Võ sư Nguyễn Xuân Vinh bị tố dọa trả thù cả gia đình nhà vợ

Theo Hải Trình / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:05 27/08/2019

Sau khi vụ việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh bạo hành vợ đang bế con sơ sinh bị vỡ lở, gia đình chị L. nhận được nhiều tin nhắn dọa trả thù.

nguoi-chong-vu-phu-danh-dap-vo-khi-dang-be-con-nho-la-vo-su-lang
Chị L. bị đánh ngã nhiều lần vẫn ôm chặt con nhỏ vào lòng.

Trước vụ việc Vũ Thị Thu L. (SN 1992) bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (1987) bạo hành trong khi chị L. đang bế con mới sinh 2 tháng tuổi, sau vụ việc chị L. đã phải cầu cứu gia đình, nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ngay sau khi 2 mẹ con chị L. được đưa về nhà ngoại, do bức xúc vì em gái bị chồng thẳng tay bạo hành, chị Vũ Thu H. (chị ruột của chị L.) đã báo cáo sự việc với cơ quan chức năng và chia sẻ sự việc lên mạng xã hội, thu hút được nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên kể từ khi nhiều người biết đến vụ việc Vũ Thị Thu L. (SN 1992) bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (1987) bạo hành tại nhà ở chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, thì cũng là lúc gia đình chị L. nhận được nhiều thông tin dạo trả thù từ anh Vinh. 

Chị Vũ Thu H. chia sẻ: "Tôi còn đang nhận được rất nhiều tin nhắn của Vinh dọa giết và đốt cả nhà tôi, Vinh bảo kể cả khi đi tù về cũng sẽ trả thù".

Chính vì vụ việc phức tạp cùng với đó người chồng dọa trả thù gia đình chị L. nên trong ngày hôm nay về phía gia đình đã mời luật sư vào bảo về quyền lợi của chị L.

Trong một diễn biến khác, ngay sau khi vụ việc trên được phát hiện, ngày hôm nay phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Danh Huế - Trưởng Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, đơn vị này đã phối hợp với Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Long Biên thụ lý giải quyết.

Lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên cũng khẳng định đang nhanh chóng phối hợp điều tra làm rõ sự việc. Khi có thông tin chính thức sẽ thông báo ngay cho các cơ quan thông tấn, báo chí.

 

Video: Gã chồng vũ phu đánh vợ đang bế con sơ sinh đến mức nhập viện

Video ghi lại cảnh 1 người phụ nữ trẻ ở Hà Nội đang bế con nhỏ mới sinh được 2 tháng, bị chồng liên tục bạo hành đến mức nhập viện.

 

Gã chồng đánh vợ đang bế con sơ sinh: Có tiền án và làm tín dụng đen?

Những thông tin đầu tiên về người chồng đánh vợ đang bế con hai tháng tuổi gây xôn xao dư luận đã được hé lộ.

 

Nguyên nhân bất ngờ khiến người vợ trẻ bế con sơ sinh bị chồng võ sư đánh đập

Chỉ vì việc quản lý thời gian xem tivi mà 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, không dừng lại ở đó, chị L. mới sinh con bị chồng liên tục đánh đập.Tin khác