Vừa kiện báo đài vì đưa tin sai sự thật, Park Yoo Chun đã bị cảnh sát bắt tạm giam

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:24 23/04/2019

Phía cảnh sát bất ngờ ra lệnh bắt tạm giam Park Yoo Chun để điều tra. Tuy nhiên, bằng chứng cáo buộc là gì thì vẫn chưa được tiết lộ.

parkyoochun
Park Yoo Chun bị bắt giữ cho sử dụng ma túy bất hợp pháp

Sáng 23/4, đơn vị ma túy của cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nambu đã xin một lệnh tạm giam Park Yoo Chun về tội sử dụng ma túy bất hợp pháp. Phía cảnh sát cho biết, họ cần lệnh bắt giữ để chắc chắn rằng Yoo Chun sẽ không phá hủy bằng chứng hoặc bỏ trốn.

Trước đó, chiều  ngày 22/4, luật sư của Park Yoo Chun là ông Kwon Chang Bum tuyên bố: "Hôm nay, tại Tòa án Seoul, chúng tôi đã đệ đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại đối với Đài Truyền hình MBC, yêu cầu họ phải đính chính chương trình thời sự 'Newsdesk' phát sóng tối 18/4 cũng như bản tin 'News Today' và '12 MBC News'. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đệ đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại đối với những phóng viên đã đưa tin không đúng sự thật".

Thông tin này như một tiếng pháo reo vui đối với người hâm mộ Yoo Chun, nó cho thấy nam thần tượng rất tự tin bản thân mình trong sạch, chẳng ngại kiện cả một cơ quan truyền thông nếu họ đưa ra tin tức sai lệch.

Đến thời điểm hiện tại, Park Yoo Chun hiện đang bị buộc tội tiêm Philopon (một dạng methamphetamine) với Hwang Hana. Nếu lệnh tạm giam được thông qua, phía cảnh sát có thể thẩm vấn Yoo Chun sớm nhất vào ngày 24/4.

 

Cảnh sát chính thức điều tra bằng chứng sử dụng ma túy tại nhà riêng của Park Yoo Chun

11 thám tử đã bất ngờ ập đến nhà riêng của Park Yoo Chun để thu thập bằng chứng điều tra cáo buộc sử dụng ma túy của anh chàng.Tin khác