Vùi dập Indonesia, tuyển nữ Việt Nam vào bán kết SEA Games 30

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:34 29/11/2019

ĐT nữ Việt Nam chính thức bước vào bán kết SEA Games sau màn vùi dập 6-0 trước ĐT nữ Indonesia.

vui-dap-indonesia-tuyen-nu-viet-nam-vao-ban-ket-sea-games-30
Vùi dập Indonesia, tuyển nữ Việt Nam vào bán kết SEA Games 30.
Tiếp đón Indonesia, tuyển nữ Việt Nam nhanh chóng cho thấy sự vượt trội với hàng loạt cơ hội được tạo ra. Ngay phút thứ 8, Tuyết Dung đã thể hiện đẳng cấp của mình với một pha đá phạt khó chịu chếch về phía bên trái hướng tấn công của Việt Nam.
 
Bóng đi với đường bóng xoáy và khó chịu làm bối rối sự phán đoán của thủ môn Indonesia rồi bay thẳng vào lưới trước sự ngỡ ngàng của các cầu thủ đối phương.
vui-dap-indonesia-tuyen-nu-viet-nam-vao-ban-ket-sea-games-30

Sau đó, Tuyết Dung kiến tạo cho Nguyễn Thị Vạn nhân đôi cách biệt chỉ năm phút. Vẫn là hai cầu thủ này tạo nên bàn thắng thứ ba cho đội tuyển Việt Nam ở phút 19 khi Tuyết Dung đá phạt và Nguyễn Thị Vạn sút bồi tung lưới Indonesia.

25 phút còn lại của hiệp 1, tuyển nữ Việt Nam vẫn thể hiện sự vượt trội của mình. Rất nhiều cơ hội được tạo ra trước khung thành thủ môn đội tuyển Indonesia. Dẫu vậy, sự thiếu chắt chiu cơ hội và không may mắn khiến tỷ số hiệp 1 chỉ dừng lại ở tỷ số 3 – 0.

Bước sang hiệp 2, đội tuyển nữ Việt Nam vẫn chơi như vậy ở hiệp hai và ghi thêm ba bàn thắng. Huỳnh Như lập cú đúp trước khi Tuyết Dung ấn định chiến thắng 6-0 cho nhà đương kim vô địch.

Chung cuộc, Việt Nam đánh bại Indonesia với tỷ số 6-0, kết quả này giúp đội tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/vui-dap-indonesia-tuyen-nu-viet-nam-vao-ban-ket-sea-games-30-143353.html

Tin khác