Xác minh thông tin thầy giáo bị tố làm học sinh lớp 8 có thai 12 tuần tuổi tại Lào Cai

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:37 22/04/2019

Một thấy giáo đang giảng dạy tại trường THCS trên địa bàn huyện Bảo Yên đã bị gia đình học sinh tố cáo làm một nữ sinh lớp 8 có thai.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Cụ thể, một giáo viên đang giảng dạy tại trường THCS xã Thượng Hà (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) bị tố có hành vi quan hệ tình dục khiến một học sinh lớp 8 đang học tập tại trường này mang thai.

Theo báo Nông nghiệp Việt Nam, gia đình em H tố cáo Nguyễn Việt Anh, nam giáo viên tại trường THCS xã Thượng Hà có hành vi “hiếp dâm”. Theo đó, thầy giáo này đã mua cho em H một điện thoại thông minh hiệu OPPO để làm phương tiện liên lạc. Sau đó, thầy giáo nhiều lần dụ dỗ, quan hệ tình dục làm em H có thai.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với báo chí, tối 22/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết huyện đã nắm được thông tin. Ngay sau khi nắm được nội dung vụ việc, UBND huyện Bảo Yên đã yêu cầu UBND xã Thượng Hà báo cáo về vụ việc.

Kết quả báo cáo từ UBND xã Thượng Hà cho thấy có một gia đình đã làm đơn tố cáo việc con gái họ bị thầy giáo đang giảng dạy tại trường THCS Thượng Hà quan hệ tình dục dẫn đến mang thai.

Ông Khải cũng cho biết thêm: “Chúng tôi đã cử Công an huyện Bảo Yên lên xác minh, làm rõ vụ việc trên. Hiện chúng tôi đang mời công an và các đơn vị liên quan lên trụ sở huyện để họp gấp ngay bây giờ. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông báo cụ thể”.

Cũng theo ông Khải thông tin, sáng mai (23/4), cơ quan chức năng sẽ đưa cháu bé đi bệnh viện để thăm khám, giám định sau đó khi có kết quả chính thức từ phía cơ quan chức năng sẽ công bố cụ thể. Ông Khải cho hay: “Quan điểm của huyện sẽ chỉ đạo cơ quan chức năng làm việc nghiêm túc, đúng người đúng tội. Nếu đúng sự thật chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý”.

Được biết, nữ sinh bị thầy giáo quan hệ dẫn đến có thai có hoàn cảnh hết sức khó khăn khi bố mất sớm, mẹ mắc bệnh không có khả năng nói và nghe. Nữ sinh hiện đang sinh sống cùng mẹ và anh trai.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Cha già yếu, mẹ bỏ đi lấy chồng, bé gái 14 tuổi bị xâm hại dẫn đến có thai phải một mình chăm con 11 ngày tuổi.

Gặp hai cha con của ông Lê Gia Trí (69 tuổi) vào một buổi chiều mưa tầm tã. Ngồi trên chiếc xe ôm dựng trước cửa phòng trọ mà lòng ông Trí nặng trĩu. Liệu những ngày sắp tới, đứa con gái của ông có chăm sóc được cho đứa cháu vừa mới chào đời.

 

Kinh hãi người cha xâm hại tình dục con gái ruột nhiều năm ở Long An

Thấy bé T. luôn có biểu hiện lo sợ khi gặp cha nên gia đình hỏi, lúc này, cháu mới khóc và cho biết bị chính cha ruột hiếp dâm.

 

Hà Nội: Kiểm điểm trách nhiệm Công an Chương Mỹ vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại

Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của Công an huyện Chương Mỹ do liên quan đến vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại xảy ra trên địa bàn huyện.

Tin khác