Xe ô tô Mercedes đâm liên tiếp 3 phương tiện rồi cháy rụi hoàn toàn

Theo Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:12 20/11/2019

Vào buổi sáng nay (20/11), một chiếc ôtô Mercedes GLC 250 khi đi qua cầu Hòa Mục (TP Hà Nội) bất ngờ tông vào 3 phương tiện rồi bốc cháy.

xe-o-to-mercedes-dam-lien-tiep-3-xe-may-roi-chay-rui-hoan-toan
Hiện trường vụ cháy, chiếc ô tô tiền tỷ chỉ trơ khung sắt.

Sáng nay chiếc xe ô tô Mercedes GLC 250 biển kiểm soát Hà Nội di chuyển theo hướng Lê Văn Lương đi Láng Hạ, khi qua cầu Hòa Mục (dưới chân cầu vượt ngã tư Láng- Lê Văn Lương) đã đâm vào 2 xe máy và 1 xe đạp điện.

Sau vụ việc xảy ra đã khiến 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ, chiếc ô tô cũng bất ngờ bốc cháy.

Theo nhận chứng cho biết, sau khi cuốn chiếc xe máy vào gầm, ô tô Mercedes bất ngờ phát ra một tiếng nổ lớn rồi bốc khói nghi ngút rồi bùng cháy. Ngay lập tức người phụ nữ lái xe tháo chạy ra ngoài.

Đám cháy đã nhanh chóng thiêu chụi toàn bộ chiếc ô tô hạng sang và chiếc xe máy trong gầm, trước khi lực lượng chức năng kịp tiếp cận tiền hành cứu hỏa.

Cùng với đó, do vụ việc xảy ra ngày trong tuyến đường đông phương tiện di chuyển vào giờ cao điểm sáng nên hiện tượng ùn tắc dài đã xảy ra theo hướng từ Lê Văn Lương - Láng Hạ, Giáp Nhất- Nguyễn Khang.

Sau khi xác minh, cảnh sát xác định người điều khiến ôtô Mercedes GLC là một phụ nữ. Người này đang phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

Vụ việc hiện đang được cơ quan phường Trung Hòa điều tra làm rõ.

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/xe-o-to-mercedes-dam-lien-tiep-3-phuong-tien-roi-chay-rui-hoan-toan-142332.html

Tin khác