Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 1 bản full

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:30 29/11/2018

Chạy trốn thanh xuân tập 1 đã lên sóng tối thứ 2 ngày 26/11 trên VTV3 lúc 21h40 thay cho bộ phim Quỳnh búp bê ngay sau khi bộ phim này kết thúc.

xem-lai-chay-tron-thanh-xuan-tap-1-ban-full
Chạy trốn thanh xuân tập 1 chính thức lên sóng thay cho khung giờ chiếu của Quỳnh búp bê

Chạy trốn thanh xuân tập 1 đã chính thức lên sóng thay cho bộ phim Quỳnh búp bê đã kết thúc mới đây. Bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" sẽ kéo dài với thời lượng 30 tập trên VTV3 lúc 21h40 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, phim chiếu vào khung giờ của Quỳnh búp bê trước đây.

Bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" do hai đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu thực hiện với sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Hoàng Hải, Hoàng Thuý, Thanh Tú, Lưu Đê Ly, Mạnh Trường, Huỳnh Anh, Bình An...

Bộ phim kể về nhân vật An có một người mẹ 'bất hảo' khi suốt ngày bà chỉ biết quấy rối chính cô con gái của mình để xin tiền. Bà luôn tìm đến An để trấn lột khiến An phải thay đổi phòng trọ liên tục, hay thậm chí cắt đứt số liên lạc nhưng mẹ cô tìm đến tận trường mỗi khi như thế.

An là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, lớn lên cùng một người mẹ như vậy nên cô luôn hiểu rõ cách bảo vệ bản thân mình.

Sau một lần bị mẹ ép vào đường cùng, An theo dõi và phát hiện chỗ đánh bạc của mẹ nên gọi báo công an, hy vọng tìm chút bình yên ngắn ngủi cho mình.

Trong một lần chuyển chỗ trọ, An dọn đến ở ghép cùng với Vy và Thùy, còn đụng mặt 4 chàng trai trường xây dựng ở tầng dưới gồm có Phi, Duy, Đạt, Xuân. Những hỉ, nộ, ái ố từ đây mà diễn ra.

Đỉnh điểm, Phi từng nhìn thấy An nói chuyện với 2 người đàn ông lạ. Sau đó, 1 trong 2 ngườ đó đã trộm chiếc xe của Phi.

Từ đó, anh chàng khẳng định An chính là đồng phạm của 2 tên trộm và báo cảnh sát. Tuy nhiên, với khả năng lập luận chặt chẽ, An đã có thể minh oan cho mình trước lực lượng chức năng.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 1 bản full TẠI ĐÂY.

 

Phim mới bị tẩy chay, NSƯT Chiều Xuân lên tiếng

"Tôi không ưa những câu chuyện khuất tất và thực sự nếu Ly làm những điều không tốt, Ly sẽ phải chịu trách nhiệm về điều mình làm và phải chịu sự phán xét của dư luận", NSƯT Chiều Xuân chia sẻ.

 

Phim giang hồ 'Vi Cá tiền truyện' lập kỷ lục bất chấp 'cơn bão' AFF Cup

Chỉ sau một ngày, tập 2 của "Vi Cá tiền truyện" đạt hơn 4 triệu view, vượt xa tập 1 bất chấp “cơn bão” mang tên AFF Cup.Tin khác