Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 101 bản full trên VieON: Phúc quyết định mang con bỏ đi

Theo H.T / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:48 26/12/2018

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 101 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-101-ban-full-tren-vieon-phuc-quyet-dinh-mang-con-bo-di
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 101 bản full trên VieON: Phúc quyết định mang con bỏ đi

Gạo nếp gạo tẻ tập 101 đã lên sóng tối qua 25/12 trên kênh HTV2. Ở tập phim này, ông Vương suýt bị bà Đào phát hiện đang làm bảo vệ khi mẹ con tình cờ gặp nhau ở công viên. Dù không biết là con mình, nhưng bà Đào cũng sinh ra bực bội con dâu khi nghĩ do con trai gần đây vất vả gầy gò quá nên bản thân mới thấy chú bảo vệ công viên giống. 

Bà Mai sau cú ngã vì xô xát với Phúc phải nằm một chỗ. Chuyện vệ sinh ăn ở đều phải người khác chăm lo. Những lúc này, Hương đã vô cùng ân cần chu đáo nhưng có vẻ như với bà Mai, mọi việc cô làm đều không thể lay động được trái tim bà. 

Phúc, sau cuộc nói chuyện với Kiệt, cô suy nghĩ nhiều về những việc làm đã qua của mình. Thêm việc bà Mai đâm đơn kiện lên bệnh viện, gọi điện thoại cho Kiệt không được, Phúc đã quyết định mang bé Thương bỏ đi. Nói qua điện thoại với Kiệt, cô tự nhận bản thân mình đã sai khi cố níu kéo, vì thực tế, chuyện tình cảm của hai người đã kết thúc từ 8 năm trước. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 101 bản full trên ứng dụng VieON.

Từ tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi phim phát sóng 3 ngày khán giả mới có thể xem online trên kênh YouTube HTV-Vie Channel. Muốn xem sớm nhất bộ phim, khán giả cần tải ứng dụng VieON. 

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Dưới đây là một clip ngắn về Gạo nếp gạo tẻ tập 101: Tin khác