Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 bản full trên VieON: Tường ra đi, Hương phát hiện mang bầu 2 tháng

Theo H.T / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:06 31/12/2018

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-102-ban-full-tren-vieon-tuong-ra-di-huong-phat-hien-mang-bau-2-thang
Gạo nếp gạo tẻ tập 102 bản full trên VieON: Tường ra đi, Hương phát hiện mang bầu 2 tháng

Gạo nếp gạo tẻ tập 102 đã lên sóng HTV2 thứ năm tuần trước 27/12. Trong tập phim này, Hương và Tường đã lên kế hoạch đăng ký kết hôn. Nhưng trên đường Hương đến chỗ Tường thì bị bà Mai gọi về. Bà Mai yêu cầu Hương không được cưới Tường. Thêm nữa, sau khi biết chuyện ông Vương, bà không nhiếc lời mắng nhiếc Hương. 

Việc bà Mai gọi Hương trở về khiến Hương đến nơi muộn. Tường thì ngã gục ở sân khi chờ đợi Hương đến. Diễn biến tập phim khá phức tạp, đan xen khiến người xem đến gần hết tập phim vẫn còn chưa thực sự rõ ràng Tường đã qua đời hay được đưa về Mỹ chữa bệnh. 

Tuy nhiên, việc Hương nhận được tin Tường và định tử tử khiến người xem đoán được việc xấu nhất đã xảy ra. Đúng lúc này, qua Minh, Hương cũng biết mình mang bầu 2 tháng. Dù bỏ được ý muốn kết thúc cuộc đời, song Hương vẫn sống trong đau đớn, không chịu ăn uống, nghỉ ngơi.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 bản full trên ứng dụng VieON.

Từ tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi phim phát sóng 3 ngày khán giả mới có thể xem online trên kênh YouTube HTV-Vie Channel. Muốn xem sớm nhất bộ phim, khán giả cần tải ứng dụng VieON. 

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102: 

 

Showbiz Việt 2018: Chấn động vì những bê bối

Năm 2018 được xem là năm thất bát của showbiz Việt ở lĩnh vực điện ảnh, và cả âm nhạc nhưng lại “bội thu” bởi loạt tai tiếng, bê bối của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

 

NSND Trung Hiếu: Vợ là nhân viên ngân hàng kém 19 tuổi, rất hiền ngoan

NSND Trung Hiếu trải lòng về người vợ sắp cưới và những dự định nghệ thuật trong năm 2019.Tin khác