Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 103 bản full trên VieON: Hương lần đầu cảm nhận được sự dịu dàng của mẹ

Theo HT / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:42 01/01/2019

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 103 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-103-ban-full-tren-vieon-huong-lan-dau-cam-nhan-duoc-su-diu-dang-cua-me
Gạo nếp gạo tẻ tập 103: Hương lần đầu cảm nhận được sự dịu dàng của mẹ

Gạo nếp gạo tẻ tập 103 đã lên sóng HTV2 tối qua 31/12/2018. Hương sau cú sốc vì sự ra đi của Tường đã phải nhập viện. Bà Mai thì đã biết sự thật việc Hương bán nhà qua lời Công. 

Tập phim tối qua bắt đầu với cảnh bà Mai ngồi nhớ lại những điều Công nói, nhớ lại những gì đã đối xử với Hương và rơi nước mắt. Sau đó, bà tự dậy nấu đồ ăn, mang đến viện. Lần đầu tiên trong đời Hương đã cảm nhận được sự ngọt ngào, dịu dàng của tình mẫu tử. Cô đã ôm bà Mai òa khóc. 

Hương ra viện, nhưng nỗi ám ảnh về Tường vẫn đeo bám khiến cô không thể vui vẻ được. Hương thường thức dậy lúc nửa đêm với những giấc mơ về Tường. 

Cũng trong tập phim này, Hương biết Tường đã làm di chúc để lại toàn bộ tài sản cho mình. Tuy nhiên với cô lúc này những điều ấy có lẽ không có ý nghĩa gì. 

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 103 bản full trên ứng dụng VieON.

Từ tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi phim phát sóng 3 ngày khán giả mới có thể xem online trên kênh YouTube HTV-Vie Channel. Muốn xem sớm nhất bộ phim, khán giả cần tải ứng dụng VieON. 

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Mời bạn đọc xem lại một trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ tập 103: 



Tin khác