Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 bản full trên VieON: Hân làm mọi cách đề Kiệt và Phúc về lại bên nhau

Theo HT / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:56 02/01/2019

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-104-ban-full-tren-vieon-han-lam-moi-cach-de-kiet-va-phuc-ve-lai-ben-nhau
Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Hân làm mọi cách đề Kiệt và Phúc về lại bên nhau

Gạo nếp gạo tẻ tập 104 đã lên sóng HTV2 tối qua 1/1/2019. Đây là một tập phim có nhiều niềm vui, tháo mở dần các nút thắt khi tập cuối Gạo nếp gạo tẻ đã sắp tới. 

Ở tập phim này, Hương đã trở lại bình thường dù rằng cảm giác mất mát, thương nhớ Tường vẫn chưa nguôi. Cô cũng được biết Tường đã mua lại ngôi nhà cũ của gia đình và cho sửa lại nguyên bản và nói với ông Vương điều đó. Tuy nhiên, ông Vương đã từ chối nhận và quyết tâm tự thân vận động. Ông yêu cầu mọi người trong nhà đều phải tiết kiệm và đóng góp để có thể cùng mua lại ngôi nhà. Cuộc sống của gia đình bà Đào ngày càng ấm áp hơn. 

Hân, sau khi chứng kiến Kiệt thường xuyên buồn bã, say mèm, đặc biệt sau khi nghe chính Kiệt nói hiện giờ chỉ yêu Phúc đã quyết định chấm dứt thực sự với anh. Khi biết Phúc sắp mang con ra nước ngoài, Hân đã đi tìm Kiệt và khuyên anh đến gặp Phúc. Khi biết Phúc nhất định không cho Kiệt cơ hội, Hân cũng chính là người đã đến sân bay tìm Phúc và nói với Phúc mình chỉ là quá khứ của Kiệt. 

Để biết cụ thể các diễn biến, bạn đọc có thể xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 104 bản full trên ứng dụng VieON.

Từ tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi phim phát sóng 3 ngày khán giả mới có thể xem online trên kênh YouTube HTV-Vie Channel. Muốn xem sớm nhất bộ phim, khán giả cần tải ứng dụng VieON. 

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Mời bạn đọc xem lại một trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Tin khác