Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 105 bản full trên VieON: Phúc trở về. Hân bị Hùng bắt cóc

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:07 03/01/2019

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 105 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-105-ban-full-tren-vieon-phuc-tro-ve-han-bi-hung-bat-coc
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 105 bản full trên VieON: Phúc trở về. Hân bị Hùng bắt cóc

Gạo nếp gạo tẻ tập 105 đã lên sóng HTV2 tối qua 2/1/2019. Tập phim bắt đầu bằng bối cảnh 3 năm sau. 

Lúc này, Hân đã về làm cùng Hương. Công việc của hai chị em khá thuận lợi khi Hân trưởng thành nhanh và tỏ ra sắc sảo. Hân và Kiệt vẫn qua lại hai bên gia đình, nhưng trong lòng Hân luôn xác định mình không còn cơ hội với Kiệt nữa. Hương thì vẫn chỉ có nỗi day dứt với Tường và không thể cho Công thêm con đường nào quay lại. Tuy nhiên, tất cả họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và quan tâm đến nhau. 

Về phần Phúc, cô trở lại Việt Nam, gặp lại Kiệt. Cô cũng tới nhà, chuẩn bị giỗ ba cùng Kiệt. Nhưng ngoài những điều đó, Phúc vẫn giữ thái độ thờ ơ với Kiệt. Cô ở khách sạn cùng bạn chứ không về nhà và cũng thường xuyên không nghe điện thoại của Kiệt. 

Minh và Nhân đang ngày càng hạnh phúc. Cô Tư nhà bà Mai tưởng không thể sinh con, cuối cùng trong 3 năm sinh liền 4 đứa khiến cho ba chồng cũng phải "sợ" mà cầu khấn thôi đừng sinh nữa. 

Để biết cụ thể các diễn biến, bạn đọc có thể xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 105 bản full trên ứng dụng VieON.

Từ tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi phim phát sóng 3 ngày khán giả mới có thể xem online trên kênh YouTube HTV-Vie Channel. Muốn xem sớm nhất bộ phim, khán giả cần tải ứng dụng VieON. 

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Mời bạn đọc xem lại một trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ tập 105: Tin khác