Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 106 bản full trên VieON: Kiệt bàng hoàng nghe Phúc giới thiệu chồng sắp cưới

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:07 08/01/2019

Mời bạn đọc yêu thích xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 106 bản đẹp, full nội dung theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-106-ban-full-tren-vieon-kiet-bang-hoang-nghe-phuc-gioi-thieu-chong-sap-cuoi
Gạo nếp gạo tẻ tập 106: Hân tìm Phúc "nói đỡ" cho Kiệt

Càng gần đến tập cuối Gạo nếp gạo tẻ, bộ phim càng trở nên gay cấn. Ở Gạo nếp gạo tẻ tập 106 đã phát sóng tối qua 7/1/2019, Phúc đã gây một cú sốc không chỉ cho Kiệt mà cả gia đình mình. Cô đột ngột giới thiệu với mọi người chồng sắp cưới và cho biết sẽ trao bé Thương lại cho Kiệt theo nguyện vọng của bé. Việc làm của Phúc gây bất ngờ lớn cho Kiệt, cả gia đình Nhân bởi Phúc không một lời giải thích. 

Cũng trong tập phim này, Hân đã được giải cứu, tuy nhiên, công an vẫn chưa bắt được Hùng. Cô đã đến gặp Phúc khi biết chuyện, và nói với Phúc rằng Kiệt chỉ yêu Phúc nhưng có lẽ lúc này không điều gì còn có thể thay đổi được quyết định của Phúc nữa. 

Để biết cụ thể các diễn biến, bạn đọc có thể xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 106 bản full trên ứng dụng VieON.

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình. Các tập phim được phát cùng lúc với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel.

Từ tập 106, phim cũng được phát lại ngay trên kênh YouTube HTV-Vie Channel. Đây lại là sự thay đổi nữa của nhà sản xuất (trước đó, từ tập 97, khán giả chỉ có thể xem tại đây sau khi phim đã phát sóng được 3 ngày).

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 106:

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Thách thức danh hài mùa 5 tập 12 ngày 2/1/2019 bản full HD

Thách thức danh hài mùa 5 tập 12 đã lên sóng HTV7 tối qua 2/1/2019. Mời bạn đọc cùng xem lại video bản đầy đủ đêm thi này tại đây.Tin khác