Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Kiệt mong Hân cho nhau 1 cơ hội

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:39 10/01/2019

Mời các bạn xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 108 của HTV2 với rất nhiều tình tiết quan trọng, hấp dẫn theo hướng dẫn dưới đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-108-kiet-mong-han-cho-nhau-1-co-hoi
Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 108: Kiệt mong Hân cho nhau 1 cơ hội

Gạo nếp gạo tẻ tập 108 đã lên sóng HTV2 tối qua 9/1/2019. Tập phim này đã tháo nút thắt, trả lời rất nhiều băn khoăn của độc giả về các mối quan hệ xung quanh ba cô con gái bà Mai khi tập cuối đã gần đến. 

Ở viện, Hân đã kể cho Tường tất cả về mối quan hệ với Hùng, cả cuộc gặp đêm trước đám cưới. Ngày Hân ra viện, Kiệt đã nói rằng anh đã suy nghĩ chín chắn, mong Hân cho cả hai một cơ hội. Hân đã rơi nước mắt hạnh phúc.

Còn Hương, trong tập phim này, vấn đề của công ty cô đã được xử lý ổn thỏa. Nhưng đúng lúc này, cô đã gặp lại một người giống hệt Tường. Mẹ Tường cho biết đó là em song sinh, nhưng Công đã tìm hiểu và khẳng định đó chính là Tường nhờ vết sẹo phẫu thuật trên ngực anh. Có điều, chính người này cũng không nhận ra Hân.

Để biết cụ thể các diễn biến, bạn đọc có thể xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 108 bản full trên ứng dụng VieON hoặc kênh YouTube.

Để có thể xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình.

Để xem trên YouTube, khán giả vào kênh HTV2-Vie Channel.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 108:

 

Kim Woo Bin xác nhận sẽ trở lại trong năm nay

Sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng, công ty quản lý Kim Woo Bin đã thông báo anh sẽ trở lại màn ảnh trong năm nay.

 

Mẹ Công Phượng: Con trai đi đá bóng suốt không có thời gian tìm người yêu

Mẹ Công Phượng cho hay chuyện tình yêu là do duyên số, thời điểm này nam cầu thủ nên tập trung cho sự nghiệp.Tin khác