Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 48 bản full

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:29 23/08/2018

Gạo nếp gạo tẻ tập 48 đã lên sóng HTV2 tối qua 22/8. Mời bạn đọc yêu thích bộ phim xem lại tại đây.

xem-lai-gao-nep-gao-te-tap-48-ban-full
Gạo nếp gạo tẻ tập 48: Hương mời mẹ và bà nội đi ăn nhà hàng

Gạo nếp gạo tẻ tập 48 đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực hơn. Sau khi phản ứng kịch liệt nhưng không chia cắt được tình yêu của con gái, cuối cùng ông Vương bà Mai đã thuận tình cho Nhân - Minh đến với nhau. Nhân cũng đưa ra mốc thời gian là cuối năm sẽ rước Minh về lúc nói chuyện với ông Vương. Dù bố Nhân vẫn kiên quyết phản đối, nhưng ít nhất, có được sự ủng hộ của một phía, chuyện tình Minh - Nhân cũng có nhiều hy vọng hơn.

Hương có lẽ cũng đã nghĩ đến chuyện sẽ ly hôn. Nhưng khi ướm thử hai con nhỏ, cô đau lòng con chỉ muốn có đủ cả bố mẹ. Mặt khác, bị Nhi thúc ép, Công làm mọi cách để ép Hương ly hôn, kể cả việc thuê người dàn dựng một hiện trường ngoại tình giả bẫy Hương.

Trong khi đó, Hân ngày càng trở nên quá quắt, cô cũng chẳng ngại ngần thừa nhận việc mình đi qua đêm và coi đó như đi công việc. Cô cho rằng Kiệt chất vấn mình khi chồng hỏi vì sao đi qua đêm. 

Liệu Hương có thể tiếp tục chịu đựng, chờ đợi Công một ngày quay về. Cô có thể vì con mà kiên tâm đến cùng hay sẽ buông tay? Hân có còn cơ hội để giữ Kiệt nữa không khi anh đã quá chán nản, mệt mỏi? Và Minh - Nhân sẽ làm thế nào để nhận được sự ủng hộ của bố Nhân?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đến với khán giả trong Gạo nếp gạo tẻ tập 49 sẽ lên sóng HTV2 thứ 2 tuần sau 27/8.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 48 bản full tại đây.Tin khác