Xem lại Nàng dâu order tập 6 bản full trên VTV giải trí

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:39 24/04/2019

Nàng dâu order tập 6 vừa lên song tối qua thứ 3 ngày 23/4 lúc 21h30 trên VTV3 đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi "tiểu tam" dần lộ đuôi cáo.

Xem lại Nàng dâu order tập 6 bản full trên VTV giải trí
Xem lại Nàng dâu order tập 6 bản full trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 6 vừa lên sóng tối qua đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi nhân vật Vy "tiểu tam" bắt đầu lộ nguyên hình và Yến bắt đầu vạch ra kế hoạch để lật tẩy bộ mặt thật của Vy.

Khi Vy nằm trên giường Vy nghĩ kế giả vờ ốm rồi gọi điện để lấy lòng thương của bà nội Phong, cô bịa đặt rằng cô bị cướp để vòi được tiền từ bà nội Phong.

Và ngay sau đó cô nàng xuất hiện ở công ty Phong và hẹn gặp người yêu cũ dọa nạt: "Em lục lại điện thoại, vô tình thấy ảnh và clip thân mật của chúng mình ngày xưa đấy".

Khi Phong nói không quan tâm và thắc mắc tại sao Vy lại có clip này, cô đáp: "Tất nhiên là em tự đặt máy quay và tự chụp lúc anh không biết rồi. Nhưng anh yên tâm em chỉ muốn giữ lại làm kỷ niệm thôi. Nếu clip này bị tung lên mạng thì thế nào nhỉ? Em nên giật tít kiểu gì đây".

Khi Phong hỏi thẳng Vy cần bao nhiêu tiền để dập vụ clip, Vy thản nhiên nói nếu Phong đưa 1 tỷ thì cô ta sẽ biến mất hoàn toàn và không làm phiền đến cuộc sống của Phong nữa.

Dùng clip nóng gây sức ép, Vy đạt được mục đích moi tiền Phong để lấy tiền đi bar. Tuy nhiên chính cô nàng cũng không ngờ bị bạn thân của Yến (Minh Tít) vào tận bar theo dõi và quay lại clip.

Trong một phân cảnh khác, mẹ đẻ Yến mua đến cho gia đình cô rất nhiều thực phẩm tươi ngon, tuy nhiên khi vừa thấy thông gia bày biện ra bàn, bà nội Phong đã bĩu môi nói: “Nhà tôi toàn thực phẩm tươi ngon, chọn mua của người quen thôi”.

Mời bạn đọc xem lại Nàng dâu order tập 6 bản full trên VTV giải trí tại đây.

 

Xem lại Nàng dâu order tập 5 bản full trên VTV giải trí

Nàng dâu order tập 5 chiếu trực tiếp lúc 21h30 thứ hai trên VTV3 và chiếu lại lúc 23h00 cùng ngày trên VTV giải trí bản full.

 

Nàng dâu order tập 4: Vy đến tận nhà để dằn mặt Yến và gia đình Phong

Nàng dâu order tập 4 sẽ lên sóng tối nay thứ 3 ngày 16/4 lúc 21h30 trên VTV3 sẽ có những diễn biến mới về sóng gió trong cuộc hôn nhân chớp nhoáng của Yến.

 

Nàng dâu order tập 3: Vy chính thức lấy được lòng bà nội chồng của Yến

Nàng dâu order tập 3 vừa lên sóng mới đây đã khiến cho không ít khán giả 'nóng mắt' khi 'tiểu tam' là Vy thảo mai để giật chồng Yến.

Tin khác