Xem lại tập cuối Gạo nếp gạo tẻ 109. Hương - Tường, Kiệt - Phúc thành đôi

Theo H.Thanh / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:48 14/01/2019

Tập cuối gạo nếp gạo tẻ - tập 109 đã kết thúc bộ phim được yêu thích nhất năm 2018 của đài HTV. Mời bạn đọc cùng xem lại bản đầy đủ Gạo nếp gạo tẻ 109 tại đây.

xem-lai-tap-cuoi-gao-nep-gao-te-109-huong-tuong-kiet-phuc-thanh-doi
Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ - tập 109: Hân chủ động rời xa Kiệt đế Kiệt về bên Phúc

Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ - tập 109 phải giải quyết khá nhiều mối quan hệ trong thời lượng ngắn ngủi 50p. Tuy nhiên, bộ phim cũng làm hài lòng khán giả với cái kết có hậu. 

 

Cô ấy sẽ không để bạn ra khỏi giường vì cái này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Ở tập phim này, Hân đã chủ động rời xa Kiệt. Phúc "lộ" bệnh ngay trước giờ lên máy bay và buộc phải ở lại trong nước. Cô đã không thể từ chối Kiệt thêm một lần nữa. Họ đến với nhau, cùng nhau sang Mỹ để Phúc chữa bệnh. Hân dù vẫn nặng tình với Kiệt nhưng lòng đã nhẹ nhàng, thanh thản sống với những niềm vui ấm áp bên đại gia đình của mình. 

Hương - Tường vốn dĩ không đến được với nhau do ngày hẹn đính hôn Hương đến trễ, Tường ngất, mẹ Tường đã đọc được tin nhắn của mẹ Hương gửi cho Tường. Bà xót xa cho con trai và quyết tâm ngăn cách. 1 năm Tường hôn mê, mất trí nhớ tạm thời, bà đã "dựng" cho con mình một thân phận khác. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của cô luật sư sắc sảo - người bạn tốt, Tường đã biết mình là ai. Khôi phục tất cả trí nhớ ngay là điều không đơn giản, nhưng cuối cùng, bằng tình yêu mạnh mẽ của mình dành cho Hương và sự kiên nhẫn của Hương dành cho mình, Tường đã lấy lại được những ký ức của bản thân. Anh và Hương đã có một kết thúc đẹp như mơ bên nhau. 

Để biết cụ thể các diễn biến, bạn đọc có thể xem lại Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ tập 109 bản full trên ứng dụng VieON hoặc kênh YouTube.

Muốn xem phim ngay trên VieON, khán giả vào trang vieon.vn (http://vieon.vn/) tải apps về điện thoại của mình.

Để xem trên YouTube, khán giả vào kênh HTV2-Vie Channel.

Mời bạn đọc xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 109:

Link xem lại các tập phim Gạo nếp gạo tẻTin khác