Xem trực tiếp đội tuyển xe tăng Việt Nam thi chung kết Tank Biathlon 2019

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:28 15/08/2019

Đội tuyển xe tăng Việt Nam thi chung kết Tank Biathlon 2019 vào lúc 15h ngày 15/8 (giờ Hà Nội) sau khi đã xuất sắc dẫn đầu bảng đấu ở vòng bán kết.

Các bạn có thể cem trực tiếp đội tuyển xe tăng Việt Nam thi chung kết Tank Biathlon 2019 vào lúc 15h ngày 15/8.
Các bạn có thể cem trực tiếp đội tuyển xe tăng Việt Nam thi chung kết Tank Biathlon 2019 vào lúc 15h ngày 15/8 (giờ Việt Nam).

Đây là lần đầu tiên đội tuyển xe tăng Việt Nam thi chung kết Tank Biathlon – một trong những phần thi được quan tâm nhất của Hội thao Quân sự Quốc tế do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức hàng năm. Kết quả này rất đáng khâm phục bởi đây mới là lần thứ hai đội xe tăng Việt Nam tham dự giải đua này.

Các bạn có thể xem trực tiếp đội tuyển xe tăng Việt Nam thi chung kết Tank Biathlon 2019 vào lúc 15h ngày 15/8 tại đây.

Đội tuyển xe tăng Việt Nam vào chung kết sau khi giữ vị trí nhất lượt bán kết đầu tiên và có thời gian thi đấu nhanh thứ ba trong 8 đội của nhóm hai.

Việt Nam sẽ tranh tài với Uzbekistan, Cuba và Uganda trong vòng chung kết nhóm hai Tank Biathlon 2019. Các đội sẽ thi dấu tiếp sức tương tự vòng bán kết.

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển xe tăng Việt Nam thi chung kết Tank Biathlon 2019 bằng chiếc xe tăng T-72B3 màu xanh dương. Xe của Uganda màu đỏ, Cuba màu vàng và Uzbekistan màu xanh lá.

Uzbekistan là đối thủ đáng gờm nhất khi họ hoàn thành trận bán kết với tổng thời gian chỉ hơn hai giờ, nhanh hơn nhiều đội mạnh thuộc nhóm một.

Ở nhóm một, nước chủ nhà Nga, Belarus, Kazakhstan và Azerbaijan sẽ thi đấu. Đây là lần đầu tiên đội Trung Quốc không có mặt ở trận chung kết vì đã để thua Kazakhstan và Azerbaijan trong trận bán kết.

 

Hôm nay, Việt Nam thi đấu chung kết giải Tank Biathlon 2019

15h hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu chung kết giải Tank Biathlon 2019. Theo bốc thăm, Việt Nam cùng bảng với Uzbekistan, Uganda và Cuba.

 

Chính thức: Việt Nam bất ngờ có cơ hội vào chung kết Tank Biathlon 2019 - Cánh cửa rộng mở

Đội tuyển xe tăng Việt Nam đã chính thức lọt vào bán kết giải đấu xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019. Thật bất ngờ khi chúng ta hoàn toàn có cơ hội lọt vào chung kết.

 

Đội xe tăng Việt Nam xuất sắc lọt vào vòng 2 cuộc đua Tank Biathlon

Kíp xe VN3 gặp sự cố kẹt đạn khiến thời gian thi đấu bị kéo dài. Tuy nhiên, tổng thành tích ba kíp của đội Việt Nam đứng thứ 3 trong số 12 đội ở bảng II chính thức lọt vào vòng 2.

Tin khác