Xem trực tiếp Thách thức danh hài mùa 6 tập 8 trên HTV7 ngày 27/11

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:22 27/11/2019

Thách thức danh hài mùa 6 tập 8 sẽ lên sóng HTV7 lúc 20h35' tối nay, thứ 4, 27/11. Bạn đọc yêu thích chương trình có thể theo dõi trực tiếp tại đây.

xem-truc-tiep-thach-thuc-danh-hai-mua-6-tap-8-tren-htv7-ngay-2711
Thách thức danh hài mùa 6 tập 8 sẽ lên sóng HTV7 ngày 27/11

Thách thức danh hài mùa 6 tập 8 sẽ tiếp tục tới với khán giả tối nay, trên kênh HTV7 sau đêm thi với chiến thắng tuyệt đối của cô gái được gọi là Thánh móm ở tuần trước. 

Trong tuần này, khán giả sẽ gặp lại các giám khảo Trường Giang, Trấn Thành và nhiều thí sinh trong những tình huống thú vị. Đó là pha xỉa xói Trấn Thành của Trường Giang khi thí sinh tặng quà là đồ ăn, đồ uống; đó là màn biểu diễn "mẫu" cho thí sinh xem lại hay là sự dí dỏm khi kể lại những kỷ niệm đi diễn. 

Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp Thách thức danh hài mùa 6 tập 8 theo link:  http://www.htv.com.vn/truc-tuyen

Hoặc theo dõi TẠI ĐÂY.

>>> Xem lại full các tập Thách thức danh hài mùa 6 - 2019

Thách thức danh hài mùa 6 vẫn giữ luật chơi như những mùa thi trước: Thí sinh sẽ trải qua 5 vòng thi. Mỗi vòng thi, thí sinh có thời gian là 60 giây để làm 2 vị giám khảo bật cười. Nếu giám khảo cười, thí sinh nhận được phần thưởng là số tiền tương ứng. Nếu giám khảo không cười, thí sinh thua, phải ra về. Thí sinh có thể dừng chơi ở bất cứ vòng thi nào để bảo toàn số tiền thưởng của mình. Số tiền thưởng tương đương chiến thắng của thí sinh ở các vòng là: 2-10-20-40-100 triệu đồng.

Những thí sinh qua vòng 4 với giải thưởng 40 triệu đồng được tham gia GALA cuối năm. Ở GALA, thí sinh sẽ biểu diễn liên tục 5 tiểu phẩm. Nếu giám khảo cười, thí sinh giành giải thưởng đặc biệt. Nếu giám khảo không cười, thí sinh sẽ được nhận phần thưởng khuyến khích. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật video, link xem trực tiếp và các nội dung về chương trình Thách thức danh hài mùa 6, Thách thức danh hài mùa 6 tập 8 để gửi tới bạn đọc. Tin khác