Xôn xao chuyện khách VIP đi Vietnam Airlines mất túi LV sau khi bỏ quên ở khoang hạng nhất

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 20/10/2019

Mạng xã hội facebook xôn xao trước thông tin một tài khoản facebook D. A. D. chia sẻ việc một khách hạng thương gia trên chuyến bay Vietnam Airlines không may để quên túi LV, bên trong chứa nhiều tài sản giá trị rồi mất luôn.

xon-xao-chuyen-khach-vip-di-vietnam-airlines-mat-tui-lv-sau-khi-bo-quen-o-khoang-hang-nhat
Xôn xao chuyện khách VIP đi Vietnam Airlines mất túi LV sau khi bỏ quên ở khoang hạng nhất.

Trưa ngày 20/10, mạng xã hội facebook xôn xao trước thông tin một tài khoản facebook D. A. D. chia sẻ việc tối ngày 19/10, khách hàng có tên Nguyễn Trung Ngọc, ngồi trên khoang thương gia chuyến bay VN 1714 Vinh - Hà Nội của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines nhưng để quên túi LV, bên trong chứa nhiều tài sản giá trị rồi mất luôn.

Theo thông tin, lúc 19h30 ngày 19/10, vị khách Nguyễn Trung Ngọc ngồi tại ghế 1G chuyến bay VN 1714 Vinh - Hà Nội có để quên túi Clutch LV màu xanh, bên trong có nhiều tài sản giá trị như: Tiền mặt, 1 điện thoại iphone 11 Promax vàng, 1 đăng ký đăng kiểm ô tô Mercedes Bks 30F 502.93 cả khóa xe và khóa nhà, chứng minh nhân dân, bằng lái xe ô tô, 2 thẻ ATM, thẻ Platinum Vietnam Airlines, 6 thẻ Visa và 1 Passport...

Trước thông tin trên trao đổi với báo giới đại diện truyền thông của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cho biết, việc mất đồ của vị khách nói trên cũng phải xử lý theo quy trình, là báo với bộ phận ở dưới mặt đất.

Vị đại diện truyền thông cũng cho biết thêm, sẽ liên hệ với phía mặt đất xem sự việc xử lý như thế nào rồi sẽ thông tin lại với báo chí.

Được biết sau khi xảy ra sự việc, khách hàng Nguyễn Trung Ngọc cũng đã thông báo với Vietnam Airlines, hãng này cũng đã lập phiếu ghi nhận thông tin đồ khách bỏ quên.

Hiện tài khoản D.A.D đã chia sẻ thông tin về sự việc trên lên nhóm facebook chuyên dành cho những người đam mê ô tô - OFFB để nhờ tìm kiếm.

Tin khác