Yesung (Super Junior) xóa ảnh ủng hộ Kangin và bày tỏ lời xin lỗi đến fan

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:00 03/06/2019

Hành động ủng hộ sự trở lại của thành viên cùng nhóm vô tình đã khiến Yesung (Super Junior) nhận lại lượng chỉ trích lớn từ fan.

YesungHôm 31/5, Yesung (Super Junior) đăng tấm ảnh teaser của bộ phim chiếu mạng mà Kangin đóng vai chính "What Happened To Mirae" lên trang cá nhân. Kèm theo đó là một lời cổ vũ: "Dù ai nói gì đi chăng nữa, cũng phải cố gắng nhé!".

Bài đăng khiến cư dân mạng xôn xao, dành nhiều lời chỉ trích nam thần tượng. Hầu hết ý kiến cho rằng lời nhắn nhủ của Yesung (Super Junior) chỉ gây hại thêm cho Kangin, nhất là khi Kangin vẫn còn chịu nhiều ghét bỏ vì những lùm xùm lái xe say xỉn gây tai nạn trong quá khứ. 3 năm kiểm điểm có thể là rất dài với người hâm mộ, nhưng đối với công chúng, không phải ai cũng sẵn sàng đón nhận Kangin quay trở lại.

Sau khi chịu áp lực từ nhiều phía, Yesung (Super Junior) đã xóa bài đăng. Hôm 1/6, nam thần tượng cập nhật trên story instagram: "Tôi thực sự không có ý như vậy ~ Đó là sự thiếu suy nghĩ của tôi. Xin đừng hiểu lầm. Nếu các bạn buồn, thì điều đó càng khiến tôi khó chịu hơn. Tôi xin lỗi".

Yesung

Trong một diễn biến khác, SJ Label tuyên bố rằng sự tham gia của Kangin trong bộ phim chiếu mạng mới không phải là sự trở lại chính thức.

 

Kangin (Super Junior) trở lại showbiz sau 3 năm tự kiểm điểm

Động thái của Kangin (Super Junior) càng khiến các ELF kỳ vọng vào một đội hình tài xuất đầy đủ của Super Junior cuối năm nay.

Tin khác