YG đưa ra phản hồi 'khó chịu' về bữa tiệc mại dâm của Yang Hyun Suk

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:22 31/05/2019

Theo YG Entertainment, bữa tiệc của Yang Hyun Suk không liên quan đến mại dâm và nếu có quan hệ tình dục cũng là tự nguyện từ hai phía.

Yang Hyun Suk gửi email trấn an nhân viên YGMới đây, một đại diện từ YG Entertainment đã nói chuyện với báo chí Hàn Quốc để làm rõ lập trường của họ về những việc đã xảy ra trong bữa tiệc mại dâm vào năm 2014. Tại thời điểm đó, Yang Hyun Suk được cho là đã môi giới các dịch vụ mại dâm cho hai nhà đầu tư đến từ Thái Lan. 

Cụ thể, chương trình Straight của MBC tuyên bố Yang Hyun Suk đã tổ chức một bữa tiệc giải trí kéo dài trong 3 ngày 2 đêm cho các đối tác kinh doanh nước ngoài. Tại đó, các hoạt động mua bán dâm đã xảy ra mà người đứng ra sắp xếp cũng chính là chủ tịch YG. Mới đây, một đại diện từ YG đã lên tiếng phản hồi và thừa nhận có gái mại dâm xuất hiện trong bữa tiệc hôm đó. Tuy nhiên công ty này lại khẳng định không có bất kỳ hoạt động mua bán dâm nào xảy ra. 

Đại diện YG cho biết: "Đúng là có khoảng 10 gái mại dâm đã có mặt trong bữa tiệc. Rất nhiều gái mại dâm đến từ các cơ sở giải trí khác nhau đã tham dự đêm hôm đó. Nhưng ngay cả khi thực sự có quan hệ tình dục, đó cũng là chuyện xảy ra một cách tự nhiên với sự đồng thuận từ cả hai phía. Không có bất kỳ hoạt động mua bán dâm có chủ đích nào đã được tổ chức như những gì báo chí đưa tin".

Yang Hyun Suk gửi email trấn an nhân viên YG

Trước đó, Yang Hyun Suk cũng đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc môi giới mại dâm mà phía MBC đưa ra. Người đứng đầu YG tuyên bố: "Tôi chỉ đến tham dự bữa tối sau khi nhận được lời mời từ một người quen. Họ nói rằng họ muốn đến hộp đêm nên tôi đã đưa họ đến một nơi mà có DJ chơi đều đặn mỗi tuần một lần. Tôi chưa bao giờ cung cấp các dịch vụ mại dâm cho họ bằng bất kỳ cách nào". Nam ca sĩ PSY và triệu phú Malaysia Low Jho cũng đã lên tiếng phủ nhận dính líu đến các hoạt động mại dâm.

Ngoài ra mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Yang Hyun Suk đã gửi một email đồng loạt đến tất cả các nhân viên của YG Entertainment nhằm trấn an họ về những rắc rối đang xảy ra. Kể từ khi scandal lần đầu bùng nổ, Yang Hyun Suk vẫn chưa trực tiếp giải thích với công chúng. Thay vào đó, YG Entertainment đã thay mặt chủ tịch công ty lên tiếng phản hồi, bác bỏ tất cả những khiếu nại và cáo buộc.

Trong email gửi đến các nhân viên YG, Yang Hyun Suk cũng đưa ra lập trường tương tự. Đầu tiên, người đứng đầu YG Entertainment gửi lời xin lỗi đến các nhân viên vì đã khiến họ lo lắng nhưng vẫn kiên quyết tuyên bố rằng mình vô tội. Yang Hyun Suk còn hứa rằng sự thật sẽ được tiết lộ sớm, đồng thời cũng cảm ơn toàn thể nhân viên vì đã giúp YG phát triển như ngày hôm nay và thề sẽ bảo vệ công việc mà họ đã làm cho đến hiện tại.

Yang Hyun Suk gửi email trấn an nhân viên YG

Dưới đây là toàn văn email mà Yang Hyun Suk đã gửi đến các nhân viên của YG Entertainment:

"Đầu tiên, tôi nghĩ rằng mình nên bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả mọi người.

Tôi cảm thấy xấu hổ vì đã khiến nhiều người lo lắng sau những thông tin gần đây. Một ngày sau khi tin tức được công bố chính là ngày giỗ 2 năm của bố tôi. Vì vậy, tôi không có thời gian rảnh khi đang có mặt ở một vùng quê xa xôi.

Những lời cáo buộc được đưa ra trong chương trình phát sóng vào ngày 27/5 hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi chưa bao giờ dính líu đến các hoạt động bất hợp pháp mà chương trình đó đã đề cập đến. Cũng chưa từng làm bất cứ điều gì khiến tôi phải hổ thẹn khi đứng trước mặt tất cả các bạn.

Tôi tin rằng sự thật sẽ sớm được tiết lộ cho cả thế giới.

YG có thể liên tục phát triển trong suốt 23 năm qua chính là nhờ vào nỗ lực và khả năng sáng tạo đặc biệt của tất cả mọi người, giúp chúng ta đạt được ước mơ. Tôi đang đứng ở một vị trí mà tôi phải bảo vệ giấc mơ đó. Tôi sẽ không bao giờ quên trách nhiệm nặng nề mà tôi đang nắm giữ".

Trong khi đó, cảnh sát hiện đang điều tra những tuyên bố của MBC về việc Yang Hyun Suk có liên quan đến hoạt động môi giới mại dâm cho các đối tác kinh doanh nước ngoài.

 

Cựu 'gà nhà' YG rời khỏi công ty vì Yang Hyun Suk thường xuyên ép tiếp rượu

Rapper Prhyme trước đây từng tiết lộ, anh thường xuyên bị Yang Hyun Suk yêu cầu hầu rượu mỗi đêm. Điều đó khiến anh mệt mỏi và phải bỏ chạy.

Tin khác